Biến dạng 'của quý' vì silicon

News Việt Úc
10/01/2016 23:04
0

ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học - BV Bình Dân TP.HCM, cho biết, khoa từng tiếp nhận điều trị hai ca biến dạng cơ quan sinh dục vì silicon.

Lý do hầu hết các quý ông tìm mọi cách bơm silicon vào của quý là để nâng cấp “súng” đạt kích thước đáng nể. Tuy nhiên, ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học - BV Bình Dân TP.HCM, cho biết, tuần qua, khoa đã tiếp nhận điều trị hai ca biến dạng cơ quan sinh dục vì silicon. Một là bệnh nhân Campuchia 50 tuổi và một là bệnh nhân Việt Nam 30 tuổi. Đối với bệnh nhân người Campuchia, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc bỏ toàn bộ phần da có chứa silicon lỏng, ghép da và xuất viện sau 10 ngày điều trị.
của quý, cậu nhỏ, bơm silicon
Còn đối với bệnh nhân người Việt, anh này đã sang Thái Lan để tiêm silicon cách đây 2 năm. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm, bệnh nhân bắt đầu xuất hiện nhiễm trùng ở dương vật. 3 tháng trước khi nhập viện, dương vật của bệnh nhân bị cong, xoay, quặt ngược lên trên, không thể quan hệ được do silicon làm xơ hóa. 3 tháng trước khi nhập viện, trên dương vật của bệnh nhân xuất hiện nhiễm trùng, rỉ dịch vàng. Kết quả dịch cấy, các bác sĩ phát hiện tụ cầu vàng. Bệnh nhân này được điều trị chống nhiễm trùng, cấy ghép da, vùi dương vật vào bìu, và phải trải qua thêm một lần phẫu thuật nữa. BS Dũng cho biết: “Người vợ thường không thắc mắc gì về kích thước của người chồng, nhưng người chồng lại luôn cảm thấy mặc cảm, và muốn làm cho vợ thỏa mãn hơn, với kích thước của quý “làm bạn phải sợ” nên thường tìm mọi cách để làm to bằng những phương pháp ngoại đạo và để lại nhiều hậu quả. Sau khi điều trị biến dạng cơ quan sinh dục do silicon, nam giới thường sẽ bị rối loạn cương, khó xuất tinh do silicon thâm nhiễm vào các mô của thể hang, hay làm hư hoại các dây thần kinh... Bên cạnh đó là sự mâu thuẫn của hai vợ chồng, dễ dẫn đến tình cảm rạn nứt. “Hơn thế nữa, theo một nghiên cứu mới nhất của Anh trên hơn 15.000 nam giới ở mọi lứa tuổi, mọi chủng tộc, các chuyên gia nam học nhận thấy, nam giới khi cương cứng, của quý có độ dài trung bình từ 13,12 - 13,24cm. Nam giới Việt Nam phần lớn đều nằm trong giới hạn này, nên không có gì phải mặc cảm, và tìm mọi cách làm to dương vật bằng các phương pháp không chính thống nhiều nguy hiểm như bơm silicon, hay còn gọi là mỡ tự thân”. BS Dũng khuyến cáo thêm, khi có những tật bệnh khiến dương vật nhỏ hơn bình thường, bệnh nhân phải đi khám, nhận được tư vấn của các chuyên gia, đồng thời phải đồng thuận giữa vợ và chồng. Việc bơm silicon còn có thể gây ra, viêm cơ, hoại tử mô, và nặng hơn là các thuyên tắc ở phổi. Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.