Ba người bị đâm trọng thương ở Sunshine North, Melbourne

News Việt Úc
08/01/2016 16:39
0

NVU - Ba nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện với thương tích trầm trọng ngày hôm qua sau khi bị đâm ở phía tây bắc của Melbourne.

Two men and two women were injured during the Thursday incident, which occurred in west Melbourne

Có tổng cộng hai người đàn ông và hai phụ nữ bị thương trong vụ việc thứ năm, xảy ra ở phía tây Melbourne.

Tình trạng hiện tại của một trong số hai người đàn ông là rất nghiêm trọng, hai người phụ nữ còn lại đã trở nên nặng hơn sau cuộc tấn công bằng dao điên cuồng lần này ở Melbourne.

Ba nạn nhân đã trải qua phẫu thuật và một người khác đang nằm trong sự bảo vệ của cảnh sát tại bệnh viện sau sự việc xảy ra tại Sunshine North.

Police vehicles at the scene of a stabbing in Melbourne's west on Thursday afternoon

Xe cảnh sát tại hiện trường của vụ án ở phía tây Melbourne vào chiều thứ Năm

Trước đó, cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà ở đường Braham vào khoảng sau 4 giờ chiều ngày thứ Năm, nơi họ tìm thấy hai người phụ nữ, trong độ tuổi 30 và 60, và một người đàn ông ở độ tuổi 30 với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Thanh tra Cameron Reinke cho biết cảnh sát cũng phát hiện ra một người đàn ông khác tại hiện trường, độ tuổi từ 20, cũng bị thương nhưng không đe dọa đến tính mạng và được cảnh sát bảo vệ tại Bệnh viện Alfred. A man is loaded into an ambulance after the frenzied attack on Thursday afternoon Four people were injured in the stabbing in Sunshine North on Thursday afternoon

Sự việc xảy ra vào chiều thứ Năm, Sunshine North.

"Điều tra đang trong giai đoạn ban đầu, nhưng chúng tôi muốn trấn an công chúng rằng nó đã nằm trong vùng kiểm soát và không có gì phải lo lắng," thanh tra Reinke nói với các phóng viên ở Sunshine. "Tất cả nạn nhân đều biết nhau." Một phát ngôn viên Ambulance Victoria cho biết hai phụ nữ đã được đưa tới Bệnh viện Hoàng gia Melbourne trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương trên cơ thể. Cảnh sát vẫn chưa xác định được vị trí hung khí và sẽ không xác nhận những người có liên quan là thành viên của cùng một gia đình. Hàng xóm tụ tập tại hiện trường nói với AAP rằng họ ngạc nhiên khi thấy một việc khủng khiếp như vậy có thể đã diễn ra trên khu phố thường yên tĩnh này. Những người khác nói họ nghe thấy tiếng la hét trước khi dịch vụ cấp cứu đến. Hàng xóm Peter Pham ra khỏi nhà cùng bạn khi vụ việc xảy ra và đã nhanh chóng quay trở lại. "Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe đến tin tức này", ông Phạm nói với AAP. "Tôi nghĩ đó là gia đình của tôi nên tôi đã ngay lập tức trở về nhà. Không có việc giống vậy xảy ra tại con đường này." Ông Phạm cho biết ngôi nhà nơi xảy ra sự việc bình thường không gây rắc rối gì trong khu vực. "Họ thường khá yên tĩnh. Tôi không thực sự gần gũi với họ, nhưng họ có vẻ khá tốt. Không có vấn đề gì cả. Bạn không bao giờ nhìn thấy bất kỳ vấn đề ở đó. Không có gì bất thường." ông nói. Ít nhất ba đứa trẻ, một bé gái và hai bé trai sống tại ngôi nhà cùng với cha mình và một người đàn ông khác, có thể ông nội của những đứa trẻ, ông Phạm nói. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.