Adelaide: Kinh hoàng với xác chết nổi lềnh bềnh trên sông Torrens

News Việt Úc
26/03/2016 03:39
0

NVU – Cảnh sát đang điều tra về cái chết bí ẩn của người đàn ông tại 1 con sông gần trường đại học Adelaide và hiện vẫn chưa xác định được danh tính, tuổi tác, thời gian tử vong, nguyên nhân gây ra cái chết.

Vào khoảng 2:00 chiều ngày thứ 5, 1 người đi đường đã lập tức báo cảnh sát Adelaide khi phát hiện cái xác nổi lềnh bềnh trên sông Torrens gần trường đại học Adelaide. [caption id="attachment_17409" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đang đưa thi thể lên bờ Cảnh sát đang đưa thi thể lên bờ[/caption] Thanh tra Rob Badenoch phát biểu trước truyền thông rằng, cảnh sát đã đưa thi thể lên bờ và đoán là người đàn ông trong độ tuổi 40-60. Do ngâm trong nước quá lâu nên việc điều tra sẽ rất khó để nhanh chóng hoàn thành. Thêm vào đó là ông không hề mang theo bất kỳ giấy tờ tuỳ thân trên người. [caption id="attachment_17414" align="aligncenter" width="634"]Đội khẩn cấp đã có mặt vào khoảng 2 giờ chều thứ 5 Đội khẩn cấp đã có mặt vào khoảng 2 giờ chều thứ 5[/caption] Đội điều tra cũng từ chối đưa ra bình luận về sự việc. Cảnh sát đang tìm kiếm các khu vực lân cận sông Torrens để tìm kiếm các chứng cứ liên quan, đặc biệt là tất cả những gì có thể xác định danh tính của ông. [caption id="attachment_17411" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đang tìm kiếm các chứng cứ liên quan đến sự việc Cảnh sát đang tìm kiếm các chứng cứ liên quan đến sự việc[/caption] Cuộc điều tra đang được tiến hành trong giai đoạn đầu, với sự tham gia của Đội điều tra hình sự. [caption id="attachment_17410" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đang phong toả khu vực sông Torrens Cảnh sát đang phong toả khu vực sông Torrens[/caption] Thanh tra Badenoch yêu cầu những ai có thông tin về vụ tai nạn hãy liên hệ với đội phòng chống tội phạm. [caption id="attachment_17415" align="aligncenter" width="634"]Những ai có thông tin về sự việc hãy liên hệ với Đội phòng chống tội phạm Những ai có thông tin về sự việc hãy liên hệ với Đội phòng chống tội phạm[/caption] Kênh tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.