Tưởng tượng và thực tế khi du lịch Việt Nam của một blogger Úc

News Việt Úc
12/03/2016 04:13
0

Kỳ vọng thời tiết nắng ấm khi đến Sa Pa nhưng nữ blogger Australia lại gặp phải mây mù che khuất tầm nhìn.

tuong-tuong-va-thuc-te-khi-du-lich-viet-nam-cua-mot-blogger

Wengie là một blogger đang sống tại Australia. Cô mới đây chia sẻ một vlog so sánh vui về những điều tưởng tượng và thực tế khi đi du lịch ở Việt Nam từ việc đóng gói hành lý đến các trải nghiệm.

tuong-tuong-va-thuc-te-khi-du-lich-viet-nam-cua-mot-blogger-1

Wengie cho biết cô có rất nhiều trải nghiệm thú vị tại Việt Nam. Theo cô, Việt Nam là đất nước xinh đẹp, văn hóa lịch sử phong phú và ẩm thực đa dạng. Dù rất kỳ vọng thời tiết đẹp để ngắm cảnh núi rừng Tây Bắc nhưng tiếc là chuyến đi của cô lại gặp phải sương mù dày đặc.

tuong-tuong-va-thuc-te-khi-du-lich-viet-nam-cua-mot-blogger-2

Đây là vlog Wengie tóm tắt về chuyến du lịch của mình với những so sánh hóm hỉnh. Như việc chụp ảnh, dù muốn hay không, bức ảnh của bạn có thể xuất hiện cả những người không quen biết.

tuong-tuong-va-thuc-te-khi-du-lich-viet-nam-cua-mot-blogger-3

Đi cáp treo mang đến khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ nhưng Wengie lại mắc chứng sợ độ cao, do đó trải nghiệm này trở nên đáng sợ và cô phải ngồi sụp xuống sàn cabin.

tuong-tuong-va-thuc-te-khi-du-lich-viet-nam-cua-mot-blogger-4

Việc quay hình những chú chuồn chuồn trong một khu di tích cũng trở nên khác biệt so với tưởng tượng khi người bạn của Wengie phải liên tục di chuyển theo chúng.

tuong-tuong-va-thuc-te-khi-du-lich-viet-nam-cua-mot-blogger-5

Ngoài chọn nhà hàng thưởng thức bữa tối, Wengie và bạn cũng thử trải nghiệm ẩm thực đường phố và rất thích thú với các món ăn vỉa hè ở đây.

du lịch

Cô cho biết ban đầu chỉ muốn vào siêu thị tham quan và mua một số đồ ăn. Nhưng sau một tiếng thì giỏ hàng của cô đã đầy tràn và số tiền phải thanh toán không hề nhỏ.

theo vnexpress Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận