Triều Tiên hùng vĩ và hiện đại trong mắt du khách

News Việt Úc
21/03/2016 13:39
0

Các thành phố sạch sẽ, quy củ, thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, hoàn toàn khác với những gì du khách thường nghĩ.

Trong chuyến du lịch 12 ngày đến thủ đô Bình Nhưỡng và một số thành phố nổi tiếng (CHDCND Triều Tiên), nhiếp ảnh gia Reuben Teo đến từ Malaysia đã ghi lại những khoảnh khắc hiếm có về một trong những đất nước bí ẩn nhất thế giới. Bộ ảnh là cái nhìn hoàn toàn khác với suy nghĩ lâu nay của đa số người xem về một đất nước lạc hậu, kém phát triển.
"Khác với những câu chuyện "đáng sợ" chúng ta từng nghe về đất nước này, qua góc máy của tôi, Triều Tiên hiện lên là một đất nước tươi đẹp và quy củ. Các thành phố sạch sẽ với những con người thân thiện, không khí trong lành. Qua bộ ảnh này, tôi muốn chia sẻ một hình ảnh khác về đất nước và con người ở đây, mặc cho những khác biệt về chính trị và kinh tế với các quốc gia khác", Teo chia sẻ.

Hoàng hôn huy hoàng trên Đại học tập đường Nhân dân.

Cha và con ngồi trên cánh đồng của hợp tác xã Cheongsam.

Thác Ullim, Wonsan.

Thành phố Wonsan.
Đỉnh Taehwa ở Masikryong.
Hồ Thiên đường trên đỉnh núi Paektu.
Sân bay Quốc tế Pyongyang Sunan.
Kỷ niệm Tết trung thu ở tháp Juche.

Tháp Juche và quảng trường Kim Il Sung.

Toàn cảnh Bình Nhưỡng nhìn từ trên cao.
Tượng đài Búa Liềm ở thủ đô Bình Nhưỡng.
Cổng chào nổi tiếng với hình tượng hai phụ nữ mặc trang phục Triều Tiên truyền thống.
Cung Kumsusan.

Thành phố Kaesong.

Bảo tàng Chiến tranh và Giải phóng Tổ quốc.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.