Tới Trung Quốc khám phá cây cầu kính cao và dài nhất thế giới

News Việt Úc
30/01/2016 12:14
0

Cầu kính dài 430 m trên độ cao 300 m ở công viên quốc gia Trương Gia Giới (tỉnh Hồ Nam) đang vào giai đoạn hoàn thiện.

Các công nhân đang lắp đặt các tấm đáy của cây cầu kính dài nhất thế giới. Dự kiến mở cửa vào tháng 5/2016, cầu dài 430 m, rộng 6 m, nằm ở độ cao 300 m trên vực sâu tại Hồ Nam. Các công nhân đang lắp đặt các tấm đáy của cây cầu kính dài nhất thế giới. Dự kiến mở cửa vào tháng 5/2016, cầu dài 430 m, rộng 6 m, nằm ở độ cao 300 m trên vực sâu tại Hồ Nam.

Cây cầu vắt ngang hai vách núi dựng đứng và hùng vĩ của công viên quốc gia Trương Gia Giới. Cây cầu vắt ngang hai vách núi dựng đứng và hùng vĩ của công viên quốc gia Trương Gia Giới.

Những người thi công thể hiện sự vững chắc của cây cầu bằng cách nhảy lên trên mặt sàn kính. Những người thi công thể hiện sự vững chắc của cây cầu bằng cách nhảy lên trên mặt sàn kính.

Khi hoàn tất, cây cầu có thể chịu được tải trọng của khoảng 800 người cùng một lúc. Khi hoàn tất, cây cầu có thể chịu được tải trọng của khoảng 800 người cùng một lúc.

Công nhân đi dọc khung cầu. Nơi này cũng sẽ có một trong những điểm nhảy bungee cao nhất thế giới. Công nhân đi dọc khung cầu. Nơi này cũng sẽ có một trong những điểm nhảy bungee cao nhất thế giới.

Kiến trúc sư người Israel, ông Haim Dotan, đã thiết kế cây cầu ấn tượng này. Kiến trúc sư người Israel, ông Haim Dotan, đã thiết kế cây cầu ấn tượng này.

Ông Dotan cho biết cây cầu có thể làm sàn catwalk cho các chương trình biểu diễn thời trang. Ông Dotan cho biết cây cầu có thể làm sàn catwalk cho các chương trình biểu diễn thời trang.

Bề mặt cầu hoàn toàn không sử dụng thép hay bê tông. Bề mặt cầu hoàn toàn không sử dụng thép hay bê tông.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới là khu bảo tồn rừng đầu tiên của Trung Quốc, với những vách đá hùng vĩ và các núi sa thạch dạng cột khổng lồ. Công viên quốc gia Trương Gia Giới là khu bảo tồn rừng đầu tiên của Trung Quốc, với những vách đá hùng vĩ và các núi sa thạch dạng cột khổng lồ.

Theo khoahoc.tv

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.