Tới Trung Quốc khám phá cây cầu kính cao và dài nhất thế giới

News Việt Úc
30/01/2016 12:14
0

Cầu kính dài 430 m trên độ cao 300 m ở công viên quốc gia Trương Gia Giới (tỉnh Hồ Nam) đang vào giai đoạn hoàn thiện.

Các công nhân đang lắp đặt các tấm đáy của cây cầu kính dài nhất thế giới. Dự kiến mở cửa vào tháng 5/2016, cầu dài 430 m, rộng 6 m, nằm ở độ cao 300 m trên vực sâu tại Hồ Nam. Các công nhân đang lắp đặt các tấm đáy của cây cầu kính dài nhất thế giới. Dự kiến mở cửa vào tháng 5/2016, cầu dài 430 m, rộng 6 m, nằm ở độ cao 300 m trên vực sâu tại Hồ Nam.

Cây cầu vắt ngang hai vách núi dựng đứng và hùng vĩ của công viên quốc gia Trương Gia Giới. Cây cầu vắt ngang hai vách núi dựng đứng và hùng vĩ của công viên quốc gia Trương Gia Giới.

Những người thi công thể hiện sự vững chắc của cây cầu bằng cách nhảy lên trên mặt sàn kính. Những người thi công thể hiện sự vững chắc của cây cầu bằng cách nhảy lên trên mặt sàn kính.

Khi hoàn tất, cây cầu có thể chịu được tải trọng của khoảng 800 người cùng một lúc. Khi hoàn tất, cây cầu có thể chịu được tải trọng của khoảng 800 người cùng một lúc.

Công nhân đi dọc khung cầu. Nơi này cũng sẽ có một trong những điểm nhảy bungee cao nhất thế giới. Công nhân đi dọc khung cầu. Nơi này cũng sẽ có một trong những điểm nhảy bungee cao nhất thế giới.

Kiến trúc sư người Israel, ông Haim Dotan, đã thiết kế cây cầu ấn tượng này. Kiến trúc sư người Israel, ông Haim Dotan, đã thiết kế cây cầu ấn tượng này.

Ông Dotan cho biết cây cầu có thể làm sàn catwalk cho các chương trình biểu diễn thời trang. Ông Dotan cho biết cây cầu có thể làm sàn catwalk cho các chương trình biểu diễn thời trang.

Bề mặt cầu hoàn toàn không sử dụng thép hay bê tông. Bề mặt cầu hoàn toàn không sử dụng thép hay bê tông.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới là khu bảo tồn rừng đầu tiên của Trung Quốc, với những vách đá hùng vĩ và các núi sa thạch dạng cột khổng lồ. Công viên quốc gia Trương Gia Giới là khu bảo tồn rừng đầu tiên của Trung Quốc, với những vách đá hùng vĩ và các núi sa thạch dạng cột khổng lồ.

Theo khoahoc.tv

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.