Những khoảnh khắc khó đỡ trên đường du lịch

News Việt Úc
01/05/2016 00:55
0

Mike Bender và Doug Chernack lập nên một web để du khách khắp nơi trên thế giới tự chia sẻ những bức ảnh được coi là "thảm họa" chụp hình. Năm 2014 bảo tàng di sản California còn tổ chức triển lãm cho trang web này.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich

Người phụ nữ và bạn đồng hành không hề nhận ra những hình ảnh khiếm nhã sau lưng mình khi chụp ở quảng trường Thời Đại, Mỹ, cho tới khi nhìn ảnh.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-1

Cha mẹ chụp ảnh kỷ niệm cho con gái ở vườn bách thú Cape May County, bang New Jersey, Mỹ, và họ cũng không ngờ tới hai chú hươu cao cổ phía xa.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-2

Một ông bố chụp ảnh cùng con gái và con trai sau khi bơi nhưng thanh chắn vô tình che đi chiếc quần tắm khiến ông trông giống đang khỏa thân.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-3

Chơi đùa với động vật hoang dã sẽ gặp phải những tình huống không thể đoán trước. Ví dụ như gia đình có trẻ nhỏ này lại gần một con nai trong vườn quốc gia Jasper, Canada, và vô tình bị nó đá thẳng vào mặt.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-4

Một bức ảnh lưu niệm khác chụp tại lâu đài Chambord cũng bị "phá đám" bởi đôi tình nhân đang hôn nhau say đắm phía sau.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-5

Chụp ảnh theo nhóm đối với trẻ em rất chán, bạn có thể thấy như hình bé gái cảm thấy thế nào khi chụp hình cùng gia đình trên bãi biển.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-6

Có thể mọi người thấy thích thú và hào hứng khi chụp ảnh với Tiger (nhân vật trong truyện, phim hoạt hình Winnie Pooh), tuy nhiên vẫn có bé gái không vui với trải nghiệm này.

nhung-khoanh-khac-kho-do-tren-duong-du-lich-7

Cô gái tinh nghịch trong hình đã gửi bức ảnh này về cho mẹ mình, người đang lo lắng cho chuyến du lịch đến hẻm núi lớn nổi tiếng thế giới Grand Canyon, Mỹ.

theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.