Hang Tiên

News Việt Úc
20/10/2015 22:47
0

Được phát hiện khoảng 5 năm trước, hang Tiên thuộc hệ thống hang động Tú Làn, là điểm đến cho những người bắt đầu các tour chinh phục ở Quảng Bình.

Hang Tiên – thêm bí ẩn với vùng đất Quảng Bình Những bức ảnh này do Ryan Deboodt, một nhiếp ảnh gia 32 tuổi mê du lịch, chụp tại hang Tiên, Quảng Bình. Anh cũng chính là người đã chụp bộ ảnh tuyệt vời bên trong hang Sơn Đoòng. Ryan cho biết: “Thật sự khó có thể miêu tả được cảm giác của tôi. Cảnh trong hang thật kỳ vĩ. Tôi thích cảm giác được khám phá, cảm giác tối tăm như kiểu không biết mình đang ở nơi nào. Vào đây hẳn bạn sẽ cảm thấy như ở một hành tinh khác”. Trong hang, những vách đá được nước bào mòn theo dạng vỏ sò, với những hình thù rất độc đáo. Để tìm ra nơi bí ẩn này, Ryan và đồng nghiệp đã phải len lỏi vào những nơi tối tăm nhất, phải đi xuyên qua rừng rậm và leo qua những mỏm đá nhọn hoắt, như chính lời anh miêu tả. “Nó như một hành trình dài vô tận trước khi chúng tôi khám phá ra vùng đất bị lãng quên”. Hang Tiên nằm cách động Phong Nha chừng 100 km, thực chất được người dân địa phương khám phá khoảng 5 năm trước đây, nhưng mới chỉ biết đến khoảng vài tháng nay. Hang Tiên nằm trong quần thể hang Én, thuộc địa phận xã Tú Làn, huyện Tân Hóa. Thông thường, hang Tiên là điểm đến dành cho những người bắt đầu các tour chinh phục ở Quảng Bình. Hang nằm giữa những dãy núi lớn và cây rậm rạp nên trước khi đến cửa hang, bạn sẽ phải băng rừng, vượt suối và trekking. Và điều tuyệt vời ở hang Tiên là bạn có thể chiêm ngưỡng ngay những cột thạch nhũ ngoạn mục ở cửa hang, không cần phải vào sâu bên trong. [​IMG] Những cột thạch nhũ lớn trong hang. [​IMG] [​IMG] Có cảm giác như những đợt sóng biển lớn ùa vào hang. [​IMG] Những cuộc thám hiểm vẫn không ngừng lại. [​IMG] Cảnh kỳ vĩ bên trong hang. [​IMG] [​IMG] Nhiều người tin rằng hang Tiên còn rất dài và rộng.   Theo ngoisao.net
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.