Dubai như thành phố trong phim viễn tưởng về đêm

News Việt Úc
28/01/2016 22:14
0

Với những công trình ngoạn mục, Dubai trở nên lộng lẫy dưới ánh đèn ban đêm, đem lại cho du khách cảm giác như lạc vào một thành phố trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Từ một làng chài nghèo, Dubai đã có những phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian ngắn và trở thành điểm đến hạng sang của thế giới. Những đại lộ vắt qua nhau bao quanh thành phố trong mơ với các tòa cao ốc chọc trời. Từ một làng chài nghèo, Dubai đã có những phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian ngắn và trở thành điểm đến hạng sang của thế giới. Những đại lộ vắt qua nhau bao quanh thành phố trong mơ với các tòa cao ốc chọc trời.

Bến cảng Dubai, nơi đỗ của các du thuyền sang trọng, được vây quanh bằng những tòa nhà lộng lẫy ánh đèn. Đứng trên cao nhìn xuống, du khách sẽ có cảm giác như đang ở thế giới tương lai. Bến cảng Dubai, nơi đỗ của các du thuyền sang trọng, được vây quanh bằng những tòa nhà lộng lẫy ánh đèn. Đứng trên cao nhìn xuống, du khách sẽ có cảm giác như đang ở thế giới tương lai.

Đường chân trời nhìn từ bến cảng Dubai cho ta thấy quy mô khổng lồ của các tòa nhà. Đường chân trời nhìn từ bến cảng Dubai cho ta thấy quy mô khổng lồ của các tòa nhà.

Khung cảnh này nhìn không khác gì trong bộ phim khoa học viễn tưởng Blade Runner (Tội phạm người máy). Khung cảnh này nhìn không khác gì trong bộ phim khoa học viễn tưởng Blade Runner (Tội phạm người máy).

Các tòa cao ốc ở khu vực trung tâm của Dubai, và còn có nhiều công trình đang tiếp tục được xây dựng. Các tòa cao ốc ở khu vực trung tâm của Dubai, và còn có nhiều công trình đang tiếp tục được xây dựng.

Ban đêm, hàng triệu ánh đèn bừng sáng, tạo khung cảnh choáng ngợp, như thành phố này không bao giờ ngủ. Ban đêm, hàng triệu ánh đèn bừng sáng, tạo khung cảnh choáng ngợp, như thành phố này không bao giờ ngủ.

Dưới ánh hoàng hôn, thành phố này vẫn không mất đi vẻ màu nhiệm. Dưới ánh hoàng hôn, thành phố này vẫn không mất đi vẻ màu nhiệm.

Dưới ánh hoàng hôn, thành phố naTòa tháp Khalifa - công trình cao nhất thế giới (829,8 m) - là trung tâm và một trong những biểu tượng nổi tiếng, thể hiện tham vọng của Dubai.ày vẫn không mất đi vẻ màu nhiệm. Tòa tháp Khalifa - công trình cao nhất thế giới (829,8 m) - là trung tâm và một trong những biểu tượng nổi tiếng, thể hiện tham vọng của Dubai.

Toàn cảnh thành phố bừng sáng về đêm. Toàn cảnh thành phố bừng sáng về đêm.

Tháp Khalifa giống như một công trình của phim viễn tưởng. Tháp Khalifa giống như một công trình của phim viễn tưởng.

Theo khoahoc.tv

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: thành phố dubai Khalifa

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.