Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ

News Việt Úc
27/10/2015 15:29
0

Giây phút đầu em bé vừa lọt lòng mẹ cất tiếng khóc chào đời là khoảnh khắc thiêng liêng, vô cùng kỳ diệu.

Lần đầu tiên nhiếp ảnh gia Marry Fermont tình cờ “chộp” được khoảnh khắc đầu em bé vừa lọt khỏi lòng mẹ cô đã nhận ra ngay rằng đây là giây phút vô cùng đặc biệt và ở những lần chụp sau, chắc chắn cô phải cố gắng ghi lại được hình ảnh này. Kể từ đó, trong mỗi lần chụp ảnh sinh nở, Marry Fermont đều cố gắng lưu giữ lại được giây phút đặc biệt này nếu có thể. Khoảnh khắc khi đầu bé vừa rời khỏi cơ thể mẹ diễn ra rất nhanh và nếu không nhanh tay chụp thì sẽ không thể thực hiện lại được lần thứ 2. Trong 4 năm làm nghề chụp ảnh với gần 100 ca sinh nở nhưng Marry Fermont cũng chỉ chụp được khoảng 20 bức ảnh về giây phút “độc” này. Theo nữ nhiếp ảnh gia, khoảnh khắc này vô cùng ý nghĩa với người mẹ bởi trong cơn đau đẻ dữ dội, cô ấy không thể nhìn được em bé của mình chào đời như thế nào và những bức ảnh như một thước phim quay chậm giúp người mẹ hình dung rõ ràng nhất. “Những khoảnh khắc này khá tế nhị nhưng may mắn là các bà mẹ mà tôi đã chụp ảnh đều đồng ý cho phép tôi được ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này và họ cũng vô cùng thích thú mỗi khi nhìn lại.”, nhiếp ảnh gia Marry Fermont nói.

Mời các mẹ cùng ngắm khoảnh khắc kỳ diệu này:

[caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 1 Khoảnh khắc một bé em lọt khỏi lòng mẹ bằng phương pháp đẻ mổ.[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 2 Những khoảnh khắc thiêng liêng không phải dễ dàng ghi lại được.[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 3 Giây phút bé lọt khỏi lòng mẹ diễn ra rất nhanh.[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 4 Trong 4 năm làm nghề nhiếp ảnh gia, Marry Fermont mới chỉ ghi lại được khoảng 20 bức ảnh độc này.[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 5 Những bức ảnh đặc biệt là món quà vô giá với mẹ về hành trình chào đời của bé.[/caption]  Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 6 [caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 7 Giây phút bé chào đón thế giới bằng phương pháp đẻ thường.[/caption]  Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 8  Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 9  Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 10 [caption id="" align="aligncenter" width="500"]Chùm ảnh chân thực khi đầu bé vừa lọt lòng mẹ - 11 Những hình ảnh chân thực đến dữ dội.[/caption]  Jessica N - Theo Eva lọt lòng mẹ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.