Choáng với loạt ảnh độc về Vũng Tàu thời chiến tranh Việt Nam của cựu binh Úc

News Việt Úc
16/01/2016 17:28
0

Gái cave khoe thân giữa ban ngày, diện mạo khu phố đèn đỏ, chân dung khách làng chơi quốc tế... là loạt ảnh độc về Vũng Tàu năm 1970.

Hình ảnh đăng tải trên blog của cựu binh Australia tên Laurie Smith.
Một khu chợ ở Vũng Tàu năm 1970.
Hàng bán vịt trên vỉa hè. Xe ngựa trên đường phố Vũng Tàu. Một bức tượng ở Thích Ca Phật Đài. Một cô gái cave khoe thân mời chào khách trong quán bar. Hình ảnh khiêu gợi trong một quán bar. Chân dung những "khách làng chơi" quốc tế ở Vũng Tàu thời chiến tranh Việt Nam. Binh lính Australia bảo dưỡng xe bọc thép tại căn cứ ở Vũng Tàu. Một chiếc xe khách chạy trên đường. Ảnh chụp từ trên một chiếc xe bọc thép. Lính Australia trong giờ nghỉ tại căn cứ bên bãi biển ở Vũng Tàu. Xe bọc thép được trang hoàng để đón Giáng sinh. Cận cảnh một chiếc "Giáng sinh bọc thép". Bữa ăn trưa trong Ngày tặng quà (Boxing Day) ở căn cứ sau ngày Giáng sinh. Những người lính Australia mặc thường phục cùng phiên dịch viên đi dạo trên đường phố Vũng Tàu dịp cuối năm. Ông Laurie Smith - tác giả bộ ảnh - là người ngoài cùng bên trái. Chân dung ông Laurie Smith khi ở Vũng Tàu. Hạo Nhiên.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!