Xúc động khi nhận ra mình vẫn còn sống sau ca ghép tim

News Việt Úc
26/01/2016 15:17
0

NVU - Phản ứng của cậu bé 15 tuổi này sau khi thức dậy từ một ca cấy ghép tim đã làm say đắm lòng người trên toàn thế giới.

g "Tôi rất hạnh phúc, tôi đã có thể thở được trở lại" tâm trạng của cậu bé Trevor Sullivan đã vỡ òa trong hạnh phúc sau khi nhận ra rằng anh vẫn còn sống. Trevor đã được chẩn đoán mắc bệnh cơ tim rất nặng tháng 2 năm trước, sau khi cảm thấy bị bệnh trong suốt 12 tháng. Cậu bé đã trải qua ca phẫu thuật sống còn vào cuối tháng 11, khi có sự ủng hộ của một nhà tài trợ. Trevor đã kêu mẹ của mình - bà Kimberly, quay lại thời điểm cậu tỉnh lại và cha cậu bé đã tải nó lên trang Facebook the Gift of Life Michigan vào tuần trước, một trang kêu gọi hiến nội tạng và mô đầy ý nghĩa. Video đã có hơn 1,1 triệu lượt xem, quay lại khoảnh khắc cậu bé Trevor, đến từ Detroit, Michigan, tỉnh dậy với tâm trạng đầy xúc động, gần như không thể tin được. Cậu nói: “Tôi rất vui. Tôi đã tỉnh dậy”. "Tôi có thể thở trở lại. Tôi có thể nói chuyện." gg Khoảnh khắc Trevor Sullivan tỉnh dậy sau phẫu thuật đã chiếm trọn trái tim mọi người trên toàn thế giới Cha của cậu, ông Philip Sullivan hỏi, "Con có cảm thấy khỏe không?", Trevor trả lời trong hơi thở ngắn nhưng đầy phấn chấn: "Con cảm thấy tuyệt vời...." Ông Sullivan an ủi con trai của mình "Trông con đã khỏe, con trai. Con trông thật tốt ". Trevor đang hồi phục sau phẫu thuật, tận hưởng cuộc sống như một cậu bé 15 tuổi bình thường. Ảnh: Facebook "Thành thật mà nói, đối với tôi, tôi đã không biết mong đợi vào điều gì. Tôi từng nghĩ con trai sẽ tỉnh dậy trong đau đớn và không biết gì, nhưng thay vào đó con tôi đã tỉnh dậy trong hạnh phúc, sẵn sàng để đi lại và hài lòng với những gì nó đã trải qua". Bà Sullivan cho biết cô cảm thấy như trái tim mới đã cho con trai cô cuộc sống thứ hai. "Tôi cảm thấy tuyệt hơn cả ngày con trai tôi ra đời" cô nói. Trevor nói "Tôi thực sự thích video này, thực sự rất thích. Tôi nghĩ rằng nó rất ý nghĩa và tôi muốn tất cả mọi người trên thế giới có thể nhìn thấy nó bởi vì nó sẽ làm nên sự khác biệt. Nó thúc đẩy việc hiến tạng và mọi người có thể thấy được kết quả của nó và họ sẽ hạnh phúc biết dường nào". Bảo Xuyên / Newsvietuc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.