Xuất hiện vật thể bí ẩn bên cạnh 'siêu bão thập kỷ' Harvey khiến 300 người chết

Yến Khanh
10/09/2017 14:08
0

Những người tin vào người ngoài hành tinh đã phát hiện dấu vết của một vật thể bí ẩn xuất hiện ngay bên cạnh siêu bão Harvey ở Mỹ.

Newsvietuc - Theo Daily Star, hàng ngàn người dân Mỹ đã phải sơ tán khỏi Texas, sau khi siêu bão Harvey đổ bộ ngày 25.8, tạo nên trận lụt lịch sử, khiến ít nhất 15 người chết.

Truyền hình Mỹ liên tục đăng tải hình ảnh, video về sức tàn phá chết người của cơn bão cấp 4 trong thang 5 cấp độ bão ở Mỹ.

Nhưng một số người còn nhận thấy điều bất thường ở đoạn video mô phỏng cảnh siêu bão Harvey đổ bộ vào Texas.

xuat hien vat the bi an ben canh 'sieu bao thap ky' harvey khien 300 nguoi chet - 1

Hình ảnh được cho là vật thể bí ẩn xuất hiện trong siêu bão đổ bộ vào nước Mỹ.

Một người tin vào thuyết âm mưu, tên Tyler GLockner, mới đây đã đăng video về một vật thể bí ẩn xuất hiện ngay bên cạnh mắt bão Harvey.

“Hãy nhìn đám mây lớn bỗng nhiên xuất hiện. Nó tạo thành hình móng ngựa, sau đó là một chấm trắng phát sáng ở giữa”, Glockner nói. “Tôi cho rằng điều này là khá bất thường. Tôi chưa từng nhìn thấy thứ gì tương tự như vậy”.

Vật thể lạ sau đó đã biến mất, nhưng sau đó là “hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đám mây nhỏ” xuất hiện thành một chùm.

xuat hien vat the bi an ben canh 'sieu bao thap ky' harvey khien 300 nguoi chet - 2

Cận cảnh vật thể bí ẩn xuất hiện bên cạnh siêu bão Harvey.

Hơn 310.000 người đã xem đoạn video kể từ khi nó được chia sẻ lên Youtube. “Trông giống như đĩa bay vậy”, một người xem nói.

Người khác nhận định: “Chắc hẳn phải có điều gì đó… Những đám mây này bỗng nhiên xuất hiện khá kỳ lạ”.

Nhưng người thứ ba dường như nhận ra đoạn video đã được tua nhanh, nói: “Mọi người không thấy là cảnh tượng đó thực ra xảy ra trong cả tiếng đồng hồ, chứ không phải chỉ vài giây?”

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.