Xả súng tại rạp chiếu phim, hàng chục người thương vong

News Việt Úc
24/06/2016 09:12
0

Truyền thông Đức ngày 23/6 đưa tin hàng chục người bị thương trong một vụ xả súng tại một rạp chiếu phim ở thị trấn Viernheim, miền Tây nước này.

Theo báo chí Đức, một đối tượng đeo mặt nạ mang theo súng và quấn đai bom đã nổ súng trong rạp chiếu phim làm khoảng 20 đến 50 người bị thương. Báo Hình ảnh (Bild) của Đức ngày 23/6 đưa tin một người đàn ông cầm súng đã xông vào rạp chiếu phim Kinopolis ở Trung tâm Rhein-Neckar, phía Nam bang Hessen thuộc Tây Đức. Sau gần một giờ cố thủ bên trong, người này đã bị lực lượng đặc nhiệm bắn hạ.
cs
Cảnh sát triển khai tới hiện trường vụ tấn công.
cs2
Rạp chiếu phim Kinopolis.
Người này đã bắn chỉ thiên để dọa những người xung quanh. Bên trong, người ta nghe thấy những tiếng la hét của nhiều người tìm cách chạy ra khỏi rạp chiếu phim.
Theo Đài phát thanh Hessen, có ít nhất 25 người bị thương, song số nạn nhân chưa được cảnh sát xác nhận và cũng chưa rõ nguyên nhân, động cơ dẫn tới vụ việc trên.
Nguồn: tintuc.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đức xả súng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.