Vụ khách Tây rơi từ tầng 5 khách sạn trung tâm Sài Gòn: Đang tiến hành lấy lời khai người vợ Việt

Yến Khanh
09/04/2017 10:27
0

Chị Hiếu cho biết lúc đang từ trong nhà vệ sinh của khách sạn đi ra thì nhìn thấy anh Paker rơi từ tầng 5 xuống đất. Chị hốt hoảng chạy xuống cùng mọi người đưa chồng đi cấp cứu tại bệnh viện.

Newsvietuc - Liên quan đến vụ việc 1 người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng 5 khách sạn trung tâm Sài Gòn, chiều 8/4, Công an quận 1 (TP.HCM) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu xác định nạn nhân là anh Craig Paker (SN 1971, mang quốc tịch Anh), hiện đang được điều trị tại bệnh viện 115. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng 2 chân gãy nát, bị tét 2 gót chân.

Vụ khách Tây rơi từ tầng 5 khách sạn trung tâm Sài Gòn: Đang tiến hành lấy lời khai người vợ Việt - Ảnh 1.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Vụ khách Tây rơi từ tầng 5 khách sạn trung tâm Sài Gòn: Đang tiến hành lấy lời khai người vợ Việt - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Công an đã tiến hành lấy lời khai chị Nguyễn Thị Thanh Hiếu (là vợ anh Paker). Theo đó, hai vợ chồng đã thuê phòng 501 ở một khách sạn trên đường Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1 từ ngày 31/12/2016. Trong khoảng thời gian ở đây, cả 2 người có đi du lịch và quay về khách sạn vào ngày 5/4/2017.

>>> Xem thêm: Xót xa mẹ nhảy lầu tự tử để có tiền chữa bệnh cho con trai

Trước đó, khoảng 14h ngày 8/4, chị Hiếu cho biết lúc đang từ trong nhà vệ sinh của khách sạn đi ra thì nhìn thấy anh Paker rơi từ tầng 5 xuống đất. Chị hốt hoảng chạy xuống cùng mọi người đưa chồng đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.