Vòi xịt vệ sinh kẹt trong hậu môn thanh niên 18 tuổi

Lan Anh
07/08/2018 23:57
0

Bệnh nhân ở Hải Dương vào viện với đoạn vòi nước dài khoảng 45 cm kẹt sâu vào hậu môn trực tràng không kéo ra được.

Newsvietuc-Bệnh nhân cho biết đã dùng vòi xịt vệ sinh để rửa sau khi đi đại tiện, song hậu môn co thắt làm vòi xịt đi sâu vào trong không rút ra được. Bệnh nhân tự dùng dao cắt rời đoạn vòi nước và đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương ngay.

Đoạn vòi hoa sen được lấy ra từ cơ thể chàng trai. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Đoạn vòi hoa sen được lấy ra từ cơ thể chàng trai. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

>>>>Xem thêm: Top con giáp tốt tính, được nhiều người quý mến, trời ban phước lành, tài lộc ùn ùn kéo đến

Theo bác sĩ, bệnh nhân bị chảy máu niêm mạc ruột, không thể lấy được dị vật qua đường hậu môn. Nếu không được phẫu thuật sớm, tình trạng này có thể dẫn đến tắc ruột, vỡ ruột nguy hiểm đến tính mạng. 

Kíp phẫu thuật đã mổ ổ bụng, mở đại tràng bệnh nhân lấy được cả đoạn vòi nước và đầu xả dài khoảng 45 cm. Dị vật gây tổn thương, viêm niêm mạc ruột nên các bác sĩ phải đưa đại tràng bệnh nhân ra ngoài làm hậu môn nhân tạo. Sau này bệnh nhân sẽ được nối lại ruột khi đủ điều kiện.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!