Vòi xịt vệ sinh kẹt trong hậu môn thanh niên 18 tuổi

Lan Anh
07/08/2018 23:57
0

Bệnh nhân ở Hải Dương vào viện với đoạn vòi nước dài khoảng 45 cm kẹt sâu vào hậu môn trực tràng không kéo ra được.

Newsvietuc-Bệnh nhân cho biết đã dùng vòi xịt vệ sinh để rửa sau khi đi đại tiện, song hậu môn co thắt làm vòi xịt đi sâu vào trong không rút ra được. Bệnh nhân tự dùng dao cắt rời đoạn vòi nước và đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương ngay.

Đoạn vòi hoa sen được lấy ra từ cơ thể chàng trai. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Đoạn vòi hoa sen được lấy ra từ cơ thể chàng trai. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

>>>>Xem thêm: Top con giáp tốt tính, được nhiều người quý mến, trời ban phước lành, tài lộc ùn ùn kéo đến

Theo bác sĩ, bệnh nhân bị chảy máu niêm mạc ruột, không thể lấy được dị vật qua đường hậu môn. Nếu không được phẫu thuật sớm, tình trạng này có thể dẫn đến tắc ruột, vỡ ruột nguy hiểm đến tính mạng. 

Kíp phẫu thuật đã mổ ổ bụng, mở đại tràng bệnh nhân lấy được cả đoạn vòi nước và đầu xả dài khoảng 45 cm. Dị vật gây tổn thương, viêm niêm mạc ruột nên các bác sĩ phải đưa đại tràng bệnh nhân ra ngoài làm hậu môn nhân tạo. Sau này bệnh nhân sẽ được nối lại ruột khi đủ điều kiện.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.