Võ sư Vịnh Xuân né Tuấn "hạc", quyết "gỡ mặt nạ" võ sư "truyền điện"

Yến Khanh
14/07/2017 23:25
0

Võ sư Pierre Flores chưa rời Việt Nam, theo thông tin mới nhất, cao thủ người Canada đang chuẩn bị bay vào thành phố Hồ Chí Minh với hy vọng sẽ gặp được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo.

Newsvietuc - Võ sư Pierre Flores đang trở thành cái tên "nổi đình nổi đám" với người hâm mộ võ thuật Việt Nam, không chỉ phát biểu hay, thi đấu giỏi ông còn rất biết cách khiến người ta "phát điên" vì hành tung của mình.

Sau khi đánh thắng trước hai võ sư gạo cội của Karate và Vịnh Xuân, ông Pierre Flores bắn tin mình sẽ về Việt Nam vào tối 13/7, tuy nhiên trong ngày hôm nay (14/7) người ta vẫn thấy ông xuất hiện.

Zalo
Pierre Flores (phải) có thể vào thành phố Hồ Chí Minh gặp Huỳnh Tuấn Kiệt

Cụ thể trên mạng xã hội có rất nhiều tài khoản Facebook, đăng tải những hình ảnh võ sư Canada đến gặp 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh để trao đổi về trận đánh đã qua, Pierre Flores còn thể hiện tinh thần thượng võ bằng việc trao 2 tấm tranh có in hình chú hổ biểu tượng cho sức mạnh.

Có thể nói Pierre Flores đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ võ thuật Việt Nam, tuy nhiên "hành tung bí ẩn" của ông thực sự không làm nhiều người hài lòng, bởi người hâm mộ còn chờ đợi ông thi đấu thêm 2, 3 trận nữa như lịch, tuy nhiên chiều nay Pierre Flores đang gấp rút đi máy bay di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều người mong đợi một trận tái đấu giữa Flores và Tuấn "hạc" người từng thắng anh vào năm 2009 tại Hà Nội, tuy nhiên theo tìm hiểu võ sư Canada chưa hề liên lạc với cao thủ Tuấn "hạc". "Phía Pierre Flores chưa có liên lạc chính thức nào với tôi, nếu ông ấy chủ động tôi sẵn sàng mở cửa đón tiếp và đối đãi nồng hậu", Tuấn "hạc" cho biết.

ZaloTuấn "hạc" khẳng định Pierre chưa liên hệ gì với mình

Thông tin về sự "mở lòng" của Tuấn "hạc" xuất hiện báo chí trong vài ngày qua, song Pierre Flores có vẻ như không quan tâm về vấn đề này. Với việc đi máy bay vào thành phố Hồ Chí Minh trong chiều nay, nhiều khả năng Pierre Flores sẽ không tái đấu với Tuấn "hạc".

Chưa ai rõ Pierre Flores tới thành phố Hồ Chí Minh làm gì, tuy nhiên theo thông tin mới nhất trên mạng xã hội, có thể Pierre bay vào Nam để tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, ông Huỳnh Tuấn Kiệt.

Thông điệp mà Pierre Flores gửi đến Huỳnh Tuấn Kiệt trước khi bay vào thành phố Hồ Chí Minh rất đanh thép: "Hãy gỡ tấm mặt nạ ra và ngừng lừa dối".

Theo zalo

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận