Vỡ òa khi nghe nhịp tim của con mình bên trong cơ thể người khác

News Việt Úc
01/02/2016 16:16
0

NVU – Người phụ nữ Mỹ này đã vỡ òa trong nước mắt khi nghe được nhịp tim của con trai mình lần đầu tiên trong gần ba năm – nó đang đập bên trong cơ thể một cô gái bốn tuổi.

Heather Clark quyết định hiến tặng cơ quan nội tạng của đứa con trai bảy tháng tuổi của cô, tên là Lukas, khi bé đã chết một cách bi thảm vào năm 2013. Theo WNEP, món quà hào phóng và nhân từ của cô đã cứu lấy mạng sống của ba đứa trẻ, trong đó có Jordan Drake. nhịp tim

(Năm 2015, Heather liên lạc với gia đình Jordan, để xin gặp mặt cô gái nhỏ đang sống với trái tim của con trai cô)

heartt

(Bé Lukas chết thảm dưới sự chăm sóc của người giữ trẻ)

Tuần trước, Heather đã có được cơ hội đến thăm bệnh viện trẻ em Phoenix ở Arizona và gặp Jordan Drake. Mẹ của Jordan, cô Esther Gonzalez, xúc động không nói nên lời khi cô gặp được bà Clark. Bên cạnh đó , bà Clark được ca ngợi trên trang Facebook Donate Life Arizona khi thực hiện một quyết định vô thường trong suốt nỗi đau không thể tưởng tượng của mình khi mất đi đứa con còn rất nhỏ. Năm 2013, bé Lukas đã chết thảm sau ba ngày tại bệnh viện do chấn thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng ở tay. Thủ phạm gây ra chính là người giữ trẻ của bé - Ryan Anthony Garcia. Trường hợp của Garcia vẫn phải đối mặt với tòa án. Bảo Xuyên / Newsvietuc     Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận