Vợ hoảng sợ nhảy từ tầng ba vì tưởng chồng là... ma

News Việt Úc
04/03/2016 10:44
0

Một người phụ nữ ở thị trấn Tulun, Nga, đã hốt hoảng nhảy từ tầng ba xuống đất để trốn con ma. Thế nhưng, sự thật "con ma" chỉ là chồng cô đi làm về.

Vợ xay xỉn nhảy từ tầng ba xuống đất để trốn... chồng.
Vợ xay xỉn nhảy từ tầng ba xuống đất để trốn... chồng.
Người vợ đang trong tình trạng say xỉn. Thế nên khi nghe thấy tiếng gõ cửa, cô trở nên sợ hãi và tin rằng bên ngoài là một con ma muốn hiếp và giết mình. Trong cơn hốt hoảng, cô mở vội cửa sổ căn hộ rồi trèo ra ngoài. Rất may là khi lao xuống đất, cô được một lều bạt thuộc đoàn quay phim của truyền hình địa phương cản lại. Sau đó, người vợ vội nhảy  xuống nền đất phủ tuyết rất dày ở bên dưới và bỏ chạy vào trong toà nhà để tìm đoàn quay phim kêu cứu.
Vợ hoảng sợ nhảy từ tầng ba vì tưởng chồng là... ma - ảnh 1
May mắn có đoàn làm phim đã gọi xe cứu thương đến cho cô.
Những người trong đoàn quay phim đã gọi xe cứu thương đến cho cô. Rất may là cô chỉ bị xây xát sau cú rơi.Người vợ kể với bác sĩ rằng có nhiều tiếng nói hiện lên trong đầu cô, nói với cô rằng ở bên ngoài chính là một con ma, nó sẽ tấn công cô nên cô phải nhảy ra ngoài. Phát ngôn viên cảnh sát Igor Martynenko cho biết, "Người phụ nữ này đang có vấn đề với rượu bia. Khi quyết định nhảy lầu, cô ấy đã uống suốt một tuần không ngớt." Cảnh sát cho biết người gõ cửa chính là chồng cô vừa trở về sau bữa ăn trưa. Người vợ hiện đang được điều trị tại khoa tâm thần ở bệnh viện.
theo tintuconline Bài viết liên quan    
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: nhảy lầu

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận