Vợ của Nguyên Phó Viện trưởng VKS dâm ô: 'Tôi và các con không còn chịu đựng nổi'

Yến Khanh
27/04/2019 12:18
0

Trong thư gửi Công an TP. Đà Nẵng, vợ ông Nguyễn Hữu Linh cho biết sự việc này như bản án chung thân đối với gia đình bà.

Báo Việt Úc - Sáng 27/4, cán bộ phụ trách trang facebook “Tuổi trẻ Công an TP. Đà Nẵng” cho biết bức thư được đăng tải trên trang facebook này của bà Trần Thị Thanh Tân (vợ ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng) viết và gửi đến Công an TP. Đà Nẵng.

Vo cua Nguyen Pho Vien truong VKS dam o: 'Toi va cac con khong con chiu dung noi' hinh anh 1

Bức thư của bà Trần Thị Thanh Tân gửi đến Công an TP. Đà Nẵng. 

Theo đó, trong thư đề “Gửi đến các bạn quan tâm đến vụ án ông Nguyễn Hữu Linh”, bà Trần Thị Thanh Tân viết: “Tôi là Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này. Đã 25 ngày trôi qua, đó là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời tôi”.

Bà Tân giãi bày về những suy tư, dằn vặt mà bà và các con đã và đang phải hứng chịu thời gian qua: “Khi gửi lá thư này, tôi và con tôi tạm rời nơi chúng tôi đang sinh sống một thời gian. Những ngày qua, tôi và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội”.

Bà Tân thừa nhận hành động của chồng mình không đúng và gửi lời xin lỗi, chịu trách nhiệm trước những sai lầm và cũng tin tưởng đến quá trình điều tra khách quan của CQĐT Công an quận 4, TP.HCM.

“Là người mẹ, người vợ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình tôi, nó sẽ là ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên”, bà Tân bày tỏ trong thư.

Vo cua Nguyen Pho Vien truong VKS dam o: 'Toi va cac con khong con chiu dung noi' hinh anh 2

Trong thư, bà Tân cho rằng tinh thần gia đình bị tổn thương kinh khủng vì một số người có hành vi xịt sơn, ném chất thải vào nhà bà. 

Trong thư bà Trần Thị Thanh Tân cho biết: “Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng xã hội. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt. Cuộc sống mẹ con tôi như bị đảo lộn, tinh thần chúng tôi bị tổn thương kinh khủng”.

Cuối thư, bà Tân bày tỏ mong muốn: “Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây. Các bạn không nên có những hành vi gây tổn thương cho bản thân tôi và các con tôi. Sự chịu đựng của chúng tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân mình”.

Bà Tân cũng gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng và Công an thành phố trong thời gian qua đã có những biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bà.

Như tin đã đưa, chiều 22/4, VKSND quận 4 (TP.HCM) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Hữu Linh về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Điều 146 BLHS 2015.

Trước đó, chiều 2/4, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một bé gái bị gã đàn ông dâm ô trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, quận 4.

Theo camera an ninh ghi lại, khoảng 21h ngày 1/4, bé gái bước vào thang máy, đi sau là người đàn ông cùng một bảo vệ.

Vo cua Nguyen Pho Vien truong VKS dam o: 'Toi va cac con khong con chiu dung noi' hinh anh 3

Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Linh trong thang máy được camera ghi lại. 

Người đàn ông này nói chuyện với nam bảo vệ sau đó dùng thẻ quét, bấm chọn tầng. Khi nam bảo vệ bước đi, cửa thang máy đóng thì người đàn ông ôm bé gái vào lòng, hôn tới tấp.

Người đàn ông sau đó được xác nhận là ông Nguyễn Hữu Linh (1958, trú TP. Đà Nẵng). Ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng.

Tối 4/4, Công an quận 4 phối hợp với VKS quận 4 đã làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh. Bước đầu, ông Linh thừa nhận mình có uống bia trước khi về tới chung cư Galaxy 9 và có hành động dâm ô với bé gái. Tuy nhiên, người này cho rằng hành động của mình với bé gái chỉ là “nựng”.

Nguồn: vtc

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận