Vợ bị chồng và nhân tình rạch hơn trăm phát vào mặt

News Việt Úc
08/04/2016 19:52
0

Gần đây, một số bức ảnh chụp người phụ nữ ở Đặng Châu, Hà Nam, Trung Quốc bị chồng và bồ nhí dùng vật sắc nhọn rạch gần trăm nhát lên mặt lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Các bức ảnh cho thấy một người phụ nữ bị rạch mặt chằng chịt và sau đó là ảnh chụp người chồng của cô đang thân mật với bồ nhí. Theo điều tra của phóng viên, việc bạo lực gia đình xuất phát từ người chồng bạc tình, có người thứ 3 ở bên ngoài gây ra. Người phụ nữ trong ảnh này là chị Cảnh, năm nay 39 tuổi. Năm 1999, qua người mai mối chị quen với anh Đinh ở trấn Cửu Trọng thành phố Đặng Châu. Năm 2000 hai người chính thức đăng ký kết hôn. Hai người đã có hai con, một trai một gái, con gái năm nay đã 16 tuổi, con trai 12 tuổi. Trong nước mắt nghẹn ngào, chị Cảnh nói: “Tình cảm vợ chồng bị rạn nứt bắt đầu từ năm 2013”. Lúc ban đầu tình cảm vợ chồng rất tốt. Thời đó nhà chồng chị cũng rất nghèo, sau khi kết hôn nợ hơn 20.000 tệ (gần 70 triệu đồng). Bởi thế chị và chồng cùng ra ngoài làm thuê. Sau khi trả hết nợ nần họ đã xây được nhà và mua được xe. Từ năm 2013, anh Đinh lên mạng và quen một cô gái họ Vương 27 tuổi, cũng ở trấn Cửu Trọng nên hai vợ chồng bắt đầu xuất hiện rạn nứt và thường cãi nhau. Chị Cảnh từng nhiều lần bị chồng đánh nên sau đó chị một mình ra ngoài làm thuê.
Vợ bị chồng và nhân tình dùng vật sắc nhọn rạch hơn trăm phát vào mặt - Ảnh 1.
 Giấy chứng nhận kết hôn của chị Cảnh và anh Đinh. Chị Cảnh sinh ra ở trấn Cửu Trọng huyện Tích Xuyên.
Vợ bị chồng và nhân tình dùng vật sắc nhọn rạch hơn trăm phát vào mặt - Ảnh 2.
 Người chồng bội bạc cùng nhân tình của mình.
Dịp Tết nguyên đán năm 2014, chị phát hiện chồng đã công khai ở chung với bồ nhí họ Vương. Tháng 7/2015, cô bồ nhí sinh một bé gái. Hôm 29/2 vừa qua, vào lúc 10 giờ sáng, khi chị Cảnh ra trạm xăng ở trấn Cửu Trọng huyện Tích Xuyên tìm chồng để yêu cầu anh này chu cấp tiền nuôi con thì bắt gặp bồ nhí họ Vương. Hai người đã cãi nhau và dẫn tới ẩu đả, chị Cảnh cào xước mặt tình địch. Ngay sau đó, tình địch và anh Đinh tìm hơn 10 kẻ chưa rõ thân phận đến nhà chị Cảnh ở trấn Cửu Long huyện Đặng Châu. Chị Cảnh và hai con bị một phen đánh đập. Riêng chị Cảnh bị họ dùng một con dao nhỏ rạch nhiều chỗ trên mặt. Lúc đó dân thôn báo cảnh sát và cảnh sát đã đến bắt đám người kia về đồn nhưng đến tối thì lại thả chúng đi. Cảnh sát cho biết họ phải căn cứ vào thương tích hai bên rồi mới xử lý. Sau đó, chị Cảnh và con gái đi giám định thì bị thương nhẹ, cô bồ nhí cũng đi giám định chỉ bị thương nhẹ nên vụ án này tạm để đó. Sau đó, chị Cảnh lại tố cáo với công an tội ngoại tình của chồng nhưng chưa có kết quả. Khi phóng viên hỏi những hình ảnh người chồng thân mật với bồ nhí là ai đưa lên mạng, chị Cảnh cho biết các ảnh đó chính là do tình địch trước đây cố ý gửi cho chị để chị sớm ly hôn với chồng. Các phóng viên đã theo số điện mà chị Cảnh cho để liên lạc với anh Đinh nhưng không được. Liên hệ với công an Đặng Châu, họ nói trước mắt đang triển khai điều tra để xử lý.
Vợ bị chồng và nhân tình dùng vật sắc nhọn rạch hơn trăm phát vào mặt - Ảnh 3.
 Những vết rạch đau đớn trên khuôn mặt người vợ.
Vợ bị chồng và nhân tình dùng vật sắc nhọn rạch hơn trăm phát vào mặt - Ảnh 4.
 Chồng chị Cảnh chụp với bồ nhí và con gái riêng của họ.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.