Việt kiều kêu oan trong vụ án liên quan đến hành vi giao cấu trẻ em

Yến Khanh
20/05/2017 20:26
0

Vị Việt kiều này vẫn kêu oan vì cho rằng mình bị tiểu đường, liệt dương, không thể quan hệ tình dục nên không thể giao cấu với trẻ em đến mức có thai.

Newsvietuc - Ngày 17-5, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa xét xử lại vụ án “Giao cấu với trẻ em” với nhiều tình tiết ly kỳ, gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Theo hồ sơ, Việt kiều Nguyễn Văn Đức (SN 1947) là chủ doanh nghiệp kinh doanh sinh vật cảnh và trang trại sinh thái (tạm trú xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Kết quả hình ảnh cho Việt kiều kêu oan trong vụ án liên quan đến hành vi giao cấu trẻ em

Bà V.N.L là công nhân làm việc và sống tại trang trại nên vào ngày cuối tuần con gái bà Lan là cháu K.H. (SN 1998) thường vào chơi. Đến cuối năm 2011 thì K.H. vào trang trại ở luôn với mẹ.

Theo K.H., từ đầu tháng 9-2013 ông Đức đã có hành vi quan hệ tình dục với mình, K.H. có kể cho chị cùng cha khác mẹ nghe. Thấy có biểu hiện khác thường nên người chị này đưa K.H. đi khám và phát hiện K.H. có thai.

Ngày 26-11-2013, những người liên quan và điều tra viên đưa K.H. tới bệnh viện Từ Dũ TP HCM để bỏ thai và thu giữ mẫu thai nhi để đi giám định.

Tháng 3-2015, TAND tỉnh Lâm Đồng đã xử sơ thẩm tuyên phạt ông Đức năm năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.

>>> Xem thêm: Thí sinh hoa hậu Úc kể lại ám ảnh xâm hại tình dục kinh hoàng

Ông Đức kháng cáo kêu oan vì cho rằng ông đã 68 tuổi, bị bệnh tiểu đường, đặc biệt là bị liệt dương, không có khả năng quan hệ tình dục. Sau đó, TAND Tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm tuyên hủy án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

Kết quả hình ảnh cho Việt kiều kêu oan trong vụ án liên quan đến hành vi giao cấu trẻ em

Điều đáng nói, trong suốt thời gian khán cáo chờ xét xử lại vụ án, người mẹ ruột của nạn nhân K.H. lại làm đơn kêu oan bảo vệ cho bị cáo Đức.

Tại phiên tòa xét xử ngày 17-5, Chủ tọa phiên tòa mẹ ruột bị hại: “Với tư cách người mẹ khi nghe tin con mình mang thai với ông Đức thì bà phản ứng ra sao?”. Mẹ bị hại trả lời: “Tôi không tin ông Đức làm việc này”.

>>> Xem thêm: Việt Nam: Bé gái 4 tuổi nghi bị người đàn ông xâm hại khi đi xem bóng chuyền cùng mẹ

Chủ tọa phiên tòa, bà Hương tiếp tục hỏi: “Vậy xét theo khía cạnh tình mẫu tử khi nghe con mình có thai bà không quan tâm chia sẻ và cơ sở nào bà xác định ông Đức không xâm hại cháu K.H dẫn đến có thai? Bà Lan nói: “K.H. lúc này quen rất nhiều bạn trai…”.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.