Viện sản ở Sài Gòn gội đầu miễn phí cho bà bầu

Lan Anh
21/03/2018 16:28
0

Từ ngày 20/3 thai phụ đến sinh ở Bệnh viện Hùng Vương (TP HCM) được gội đầu, thắt tóc và massage vai gáy miễn phí.

Newsvietuc-Tiến sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương cho biết dịch vụ gội đầu cho thai phụ đã được ấp ủ từ nhiều tháng qua, nhằm giúp chị em giảm stress và vệ sinh.

"Người Việt Nam có tập tục kiêng gội đầu trước và sau khi sinh. Đây là suy nghĩ sai. Gội đầu cho thai phụ cũng là cách chúng tôi muốn giúp các bà mẹ thay đổi quan điểm", bác sĩ Tuyết chia sẻ.

Thai phụ được gội đầu tại Bệnh viện Hùng Vương. Ảnh: H.V

Thai phụ được gội đầu tại Bệnh viện Hùng Vương. Ảnh: H.V

>>>Xem thêm: Ẩm thực thế giới thu nhỏ tại phố cổ Hội An

Phòng gội đầu đặt ở Khoa Sanh để các thai phụ tiện di chuyển từ giường chờ sinh. Các thai phụ được gội một lần trước khi sinh bằng dầu gội được chứng nhận chỉ dành riêng trong lĩnh vực y tế. Thai phụ cũng được sấy tóc, thắt tóc gọn gàng và massage vai gáy giúp thư giãn.

Ước tính mỗi ngày Bệnh viện Hùng Vương có khoảng 110-120 thai phụ được gội đầu trước khi sinh.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.