Tuần tra đêm phát hiện hàng loạt cô gái dương tính với ma túy

Lan Anh
23/10/2017 17:10
0

Sáng 23-10, CAP Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội cho biết đang tạm giữ một số đối tượng là những nữ tiếp viên phục vụ nhà hàng, quán karaoke dương tính với ma túy.

Newsvietuc- Theo đó, vào khoảng 1h45 phút rạng sáng 23-10, Tổ công tác kiểm tra hành chính CAP Sài Đồng tiến hành kiểm tra quán karaoke F5 tại số 33 đường Sài Đồng, phường Sài Đồng, phát hiện trên một phòng hát ở tầng 3 của quán có 1 nam giới và 3 cô gái đang hát.

Tuần tra đêm phát hiện hàng loạt cô gái dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên quán karaoke dương tính với ma túy

>>>Xem thêmViệt Nam: Cảnh sát vây quán bar ở Sài Gòn, tìm ma túy của dân chơi

Lực lượng chức năng kiểm tra hành chính nhưng cả 4 người đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Trước sự việc trên, CAP Sài Đồng đã đưa nhóm người này về trụ sở để làm rõ. Tại CAP Sài Đồng, qua kiểm tra xét nghiệm, 3 cô gái là Hồ Thị T. (SN 1999, trú tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An); Nguyễn Thị T. (SN 2001, trú tại huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Thị V. (SN 1999, trú huyện Quảng Yên, Quảng Ninh) đều dương tính với ma túy. Các “kiều nữ” khai nhận đều bỏ học, từ quê ra Hà Nội tìm việc làm và thường xuyên sử dụng ma túy tổng hợp dạng kẹo để có sức "bay lắc" trong phòng hát với khách.

Cũng trong đêm 23-10, CAP Sài Đồng đang trên đường tuần tra tại đường Sài Đồng, đã phát hiện 2 thanh niên điều khiển 2 chiếc xe máy không biển số chở 3 cô gái và tất cả người ngồi trên xe đều không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu dừng xe kiểm tra. 2 nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ xe và cả 5 người đều không có giấy tờ tùy thân.

Tuần tra đêm phát hiện hàng loạt cô gái dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Hai chiếc xe máy không giấy tờ, không biển kiểm soát được dùng là phương tiện chở các tiếp viên nữ phục vụ quán bar, karaoke

Hai nam thanh niên điều khiển xe máy là Dương Tiến Thành (SN 1993, trú tại huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) và Nguyễn Công Hậu (SN 2000, ở huyện Thanh Ba, Phú Thọ). 3 cô gái ngồi phía sau xe là  Tăng Bảo P. (trú tại huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa); Vũ Thị Kim A. (SN 1998, ở huyện Kinh Môn, Hải Dương) và Hoàng Thị Khánh H. (SN  1998, ở huyện Yên Thế, Bắc Giang) đều dương tính với ma túy.

Theo Trung tá Nguyễn Như Thành, Trưởng CAP Sài Đồng, quận Long Biên: “Thực hiện ML 01 của Giám đốc CATP về tổng kiểm tra hành chính, CAP đã triển khai các tổ công tác tập trung phát hiện, xử lý các vi phạm. Trong đó, tiến hành kiểm tra, nhắc nhở và xử lý các quán karaoke hoạt động quá giờ quy định; Truy quét các đối tượng nữ tiếp viên nhà hàng sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ quy định và gái mại dâm hoạt động trong các quán karaoke. Các đối tượng này thường ở trọ tại các phường lân cận, khi có khách gọi sẽ được “điều” bằng xe máy đến quán để phục vụ. Nhiều nữ tiếp viên để phục vụ khách vào giờ khuya đã thường xuyên phải sử dụng ma túy”.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc 

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận