Tù nhân "hóa phép" thành bà lão 80 tuổi để vượt ngục

News Việt Úc
30/10/2015 13:28
0
Để vượt ngục, tay buôn ma túy Clodoaldo Antonio Felipe đã sử dụng một chiếc mặt nạ có giá hàng chục triệu đồng, cải trang thành một bà lão 80 tuổi.

 - ảnh 1

Vào năm 2009, Clodoaldo Antonio Felipe (44 tuổi) – một thành viên của băng ma túy lớn nhất Brazil, Comando Vermelho – đã bị tòa tuyên án 36 năm tù.

 - ảnh 2

Trong quá trình thi hành án,Clodoaldo Antonio Felipe đã lên một kế hoạch vượt ngục táo bạo. Theo đó, thông qua các kênh ngầm, đối tượng này đã chi ra hơn 800 bảng Anh (hơn 26 triệu đồng) để mua một chiếc mặt nạ bà lão và váy.

 - ảnh 3

Mới đây, Clodoaldo Antonio Felipe đã lợi dụng sơ hở của quản giáo để tiến hành kế hoạch vượt ngục. Đeo mặt nạ, khoác lên mình chiếc váy dài, đối tượng này hóa trang thành một bà lão 80 tuổi và lần ra tận cửa kiểm soát an ninh. Tuy nhiên, ở đây, Clodoaldo đã bị lực lượng an ninh chặn lại do nghi ngờ. Nguyên do "bà cụ"Clodoaldo quá cao so với chiều cao của một cụ bà bình thường.

 - ảnh 4

Ngay sau đó, một nhân viên bảo vệ nữ đã khám người “bà cụ” và lật tẩy âm mưu vượt ngục.

 - ảnh 5

Cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra nhằm tìm ra cách thức Felipe mua được các vật dụng hóa trang này từ trong tù.

 - ảnh 6

Các cảnh sát nhận định, chiếc mặt nạ mà Felipe sử dụng được thực hiện rất công phu, nhiều chi tiết cầu kì không khác gì những chiếc mặt nạ được dùng trong phim Hollywood.

Theo Tiền phong

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận