Truy tố kẻ dâm ô nhưng chậm xử lý khiến bé gái tự tử

Lan Anh
20/11/2017 23:38
0

Sau cái chết của K., Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo cơ quan điều tra vào cuộc khẩn trương điều tra vụ án.

Newsvietuc-Ngày 20-11, Công an tỉnh Cà Mau kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Hữu Bê (57 tuổi; ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) về tội dâm ô trẻ em.

Trước đó, chiều 10-2-2017, người nhà phát hiện em H.M.K. (SN 2004, học lớp 5 ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) tím tái, vật vờ trong phòng ngủ, bên cạnh có nhiều vỏ thuốc tây nên đưa đi cấp cứu, song em không qua khỏi.

Truy tố kẻ dâm ô nhưng chậm xử lý khiến bé gái tự tử - Ảnh 1.

Chị L. cho biết mỗi khi chợp mắt là hình ảnh bé K. lại hiện về khiến chị đau xót không nguôi

>>>Xem thêmÚc: Đang rửa bát, người phụ nữ tá hoả khi thấy sinh vật khổng lồ này đang ... ‘đánh răng’

Trước khi chết, bé gái này để lại bức thư trên 2 mặt giấy học trò, kể lại việc mình bị ông Bê dụ dỗ quan hệ tình dục. Do công an chậm xử lý nên em cảm thấy nhục nhã, phải tìm đến cái chết.

Sau cái chết của K., Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo cơ quan điều tra vào cuộc khẩn trương điều tra vụ án. Cùng lúc, Bộ Công an cũng chỉ đạo tổ công tác phối hợp với Công an Cà Mau tổ chức điều tra vụ án.

Quá trình điều tra xác định ông Bê có hành vi sờ bụng, sờ ngực và bộ phận sinh dục của bé gái 13 tuổi nên Công an Cà Mau đã khởi tố vụ án hiếp dâm trẻ em và dâm ô trẻ em.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.