Trộm xe cứu hỏa, đâm vào hàng loạt xe hơi và nhà dân

News Việt Úc
07/03/2016 18:32
0

Một cặp tội phạm cả già cả trẻ đã đánh cắp xe cứu hoả và gây ra hàng loạt vụ va chạm, phá hoại tài sản trong khi lái xe.

Hai đối tượng, một đã về hưu, một trẻ tuổi đã bị bắt giữ sau khi trộm xe cứu hoả, gây ra một loạt những vụ phá hoại tài sản, bao gồm va chạm các xe hơi trên đường đi và đâm sầm vào vài căn nhà khác.
Trộm xe cứu hỏa, đâm vào hàng loạt xe hơi và nhà dân - Ảnh 1.
 Chiếc xe cứu hỏa bị đánh cắp được tìm thấy sau khi lao vào một nhà dân.
Chiếc xe cứu hoả bị trộm từ trạm cứu hoả Larne, hạt Antrim, miền bắc Ireland vào thời điểm sáng sớm, trước 4:30. Thủ phạm là hai người, một 66 tuổi, một 19 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra. Trước đó một người được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khoẻ, băng bó vết thương gây ra trong lúc lái xe mất kiểm soát. Theo thông tin của cảnh sát, ít nhất đã có 8 xe hơi bị hỏng hóc, vài căn nhà khác bị tổn hại. Rất may đã không có ai bị thương.
Trộm xe cứu hỏa, đâm vào hàng loạt xe hơi và nhà dân - Ảnh 2.
 Trên đường di chuyển xe đã va chạm phá huỷ nhiều xe khác trên đường.
Trộm xe cứu hỏa, đâm vào hàng loạt xe hơi và nhà dân - Ảnh 3.

 Ít nhất có khoảng 8 xe hơi là nạn nhân của cặp tội phạm.

Ông Thomas Jobling, người có xe hơi bị bộ đôi ngoài vòng pháp luật kia phá huỷ cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, ông nghe thấy một tiếng ầm lớn và tưởng đó là một vụ nổ. Đến lúc ra ngoài, ông không tránh khỏi ngạc nhiên khi xe cứu hoả lại có mặt ở hiện trường nhanh đến mức bất ngờ. Khung cảnh trước mặt ông là một đống đổ nát hoang tàn với hàng loạt xe nát bét, hỏng hóc nghiêm trọng. Đáng buồn, cái xe yêu quý của ông Jobling cũng nằm trong số đám xe bị hại. Riêng trụ sở trạm cứu hoả Larne, nơi chiếc xe bị đánh cắp cũng hư tổn vì cuộc đột nhập của cặp tội phạm già trẻ.
theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: trộm xe

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận