Tri ân khách hàng, cho 'cướp' tiền thoải mái

News Việt Úc
28/01/2016 13:41
0

Một khu vui chơi ở Trung Quốc đã nghĩ ra chiêu trò mới để tri ân khách hàng, đó là cho giật tiền thoải mái, giật được bao nhiêu thì giật.

Theo mạng Sina, hôm 26/1, khu du lịch Tống Thành ở Hàng Châu đã tổ chức hoạt động tri ân khách hàng cuối năm kiểu khác người. Nhà tổ chức đã chuẩn bị 5 triệu Nhân dân tệ (17,5 tỷ VND) rồi lựa chọn 10 khách hàng may mắn. Số tiền được thả vào buồng kín và cho quạt thổi mạnh. Các khách hàng may mắn được đưa vào buồng kính trong vòng 1 phút để mặc sức… giật. Ai giật được bao nhiêu tiền mang ra khỏi buồng thì nhận bấy nhiêu. Một phụ nữ ở Cù Châu đã giật được 18 nghìn Nhân dân tệ (khoảng 64 triệu VND), trở thành người được thưởng nhiều nhất.
Đơn vị tổ chức cho biết, đây là hoạt động thưởng du khách cuối năm để tri ân, báo đáp họ đã đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp trong năm, đồng thời là một phần của chương trình khai mạc hoạt động lễ hội Tết.
tri ân, khách hàng, cướp giật, tiền bạc, Trung Quốc, thế giới
5 triệu Nhân dân tệ được chuẩn bị cho dịp tri ân khách hàng
tri ân, khách hàng, cướp giật, tiền bạc, Trung Quốc, thế giới
Tiền được gỡ ra khỏi các bó
tri ân, khách hàng, cướp giật, tiền bạc, Trung Quốc, thế giới
và thả vào lồng kính, rồi cho quạt thổi bay tung lên
tri ân, khách hàng, cướp giật, tiền bạc, Trung Quốc, thế giới
Mỗi người giật tiền có được 1 phút để cướp tiền
[caption id="" align="aligncenter" width="640"]tri ân, khách hàng, cướp giật, tiền bạc, Trung Quốc, thế giới Khách hàng tha hồ giật tiền mang về nhà vui Xuân[/caption]
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: cướp tiền

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.