Trào lưu ma nơ canh đang càn quét thế giới, đến cả team Hillary Clinton cũng tham gia

Yến Khanh
11/11/2016 13:36
0

Đằng sau vẻ ngoài của một chính trị gia quyết đoán là một Hillary sẵn sàng vui chơi hết mình. 8/11 có lẽ là một ngày buồn của ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton. Lại một lần nữa bà đầm thép bỏ lỡ cơ hội bước vào cánh cửa Nhà Trắng.

Nhưng có hề chi, như cựu Tổng thống Obama đã từng nói "dù có chuyện gì xảy ra thì sáng mai mặt trời vẫn mọc." Tạm gác những mỏi mệt trên chính trường qua một bên, Hillary lại trở về là một người phụ nữ vui vẻ, thoải mái bên những người thân yêu của mình.

Kết quả hình ảnh cho Mặc dù thất cử nhưng bà Hillary lại chiến thắng thử thách ma nơ canh

Khi chỉ còn vài ngày nữa là tới thời khắc lịch sử của nước Mỹ, bà Hillary đã cùng huyền thoại Bon Jovi tham gia thử thách "Mannequin Challenge" (thử thách Ma nơ canh) đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, trong lúc tranh thủ nghỉ ngơi giữa chiến dịch tranh cử căng thẳng. Đoạn video được chính bà Hillary đăng tải trên tài khoản Twitter của mình và nó đã gây bão ngay lập lức.

Cùng tham gia thử thách có cả đấng phu quân Bill Clinton và những người phụ tá của bà. Tất cả bọn họ đều ở trong một tư thế bất động. Người đang cười thì không được khóc, người đang giơ tay cũng không được rụt lại, đang há mồm định nói gì đấy cũng không được ngậm mồm. Thời gian và không gian như ngưng đọng tại thời điểm thử thách bắt đầu. Đó chính là thử thách ma nơ canh.

Mặc dù rất buồn cười nhưng bà Hillary không hề chịu thua bất cứ ai. Ngay cả trong một trò chơi vui nhộn, Hillary cũng nhất định phải là người chiến thắng. Điều đó đã lột tả một cách chân thực nhất về con người quyết đoán và độc lập của bà Hillary.

Trào lưu ma nơ canh đang càn quét thế giới, đến cả team Hillary Clinton cũng đã chơi rồi - Ảnh 2.

Cũng thông qua phương thức truyền thông trẻ trung này, Hillary cùng các phụ tá của mình đã truyền tải đi thông điệp "Dont stand still, vote today" (Đừng ngồi yên, hãy đi bầu ngay hôm nay), Hillary Clinton nhận thêm được rất nhiều sự ủng hộ từ giới trẻ Mỹ.

Thử thách ma nơ canh khởi nguồn từ một nhóm học sinh trung học tại Florida, Mỹ. Đoạn clip ngắn ghi lại tư thế bất động của họ với góc máy di chuyển và nhạc nền sôi động, sau đó được đăng tải trên hàng loạt mạng xã hội như Twitter, Instagram kèm hashtag #MannequinChallenge đã bất ngờ trở thành trào lưu nóng nhất trên mạng xã hội những ngày cuối tháng 10 vừa qua.

Chỉ vài ngày sau khi đoạn clip đầu tiên được phổ biến trên Twitter, hàng chục nghìn video hưởng ứng trào lưu đã được phát hiện, bắt đầu từ giới học sinh sinh viên Mỹ sau đó đến các tuyển thủ quốc gia, đội cổ động, những nghệ sĩ nổi tiếng và lan sang tận Châu Âu với màn thử thách cực thú vị được ghi nhận tại phòng thay đồ của đội tuyển bóng Dortmun, Đức sau chiến thắng của họ.

Theo kenh14

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận