TQ: Bố khuyến khích con 3 tuổi hút thuốc gây phẫn nộ

News Việt Úc
18/03/2016 20:02
0

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội LiveLeak, cậu bé khoảng 3 tuổi hít một hơi thuốc lá trước khi bị ho và định ném điếu thuốc đang cháy xuống đất, nhưng người bố không đồng ý và yêu cầu con của anh ta cầm điều thuốc lên và tiếp tục hút.

 Hình ảnh cậu bé hút thuốc khiến dân mạng phẫn nộ
Hình ảnh cậu bé hút thuốc khiến dân mạng phẫn nộ
Nghe theo lời bố, cậu bé ngoan ngoãn cầm điếu thuốc và đưa lên miệng và thâm chí dùng hai môi giữ điếu thuốc đang cháy mà không cần sử dụng tay. Bất chấp cậu bé bị ho, nhưng người bố vẫn khuyến khích con anh ta tiếp tục hút. Ở cuối đoạn video, cậu bé thậm chí còn tạo dáng giống như một người hút thuốc lá chuyên nghiệp khiến người bố cười khoái chí. Cư dân mạng đã tỏ ra rất phẫn nộ với người bố sau khi xem đoạn video. “Nếu gặp người bố trong đoạn video, tôi không ngần ngại đánh cho anh ta một trận”, một thành viên trên mạng LiveLeak viết. theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: hút thuốc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.