TP.HCM: Triệt phá đường dây bán dâm cho khách nước ngoài của "tú ông"

Lan Anh
09/12/2017 02:01
0

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn ở trung tâm quận 1, TP.HCM, công an phát hiện 1 người mang quốc tịch Hàn Quốc đang mua dâm với cô gái xinh đẹp. Ngoài ra công an còn phát hiện thêm 2 cô gái cũng đang "vui vẻ" với các khách ngoại quốc.

Newsvietuc-Ngày 8/12, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Trần Chánh Nghĩa (thường gọi là "Út Liều", 46 tuổi, ngụ quận 8 và Trần Thanh Thoảng (38 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) về hành vi "Môi giới mại dâm". Đồng thời, Công an cũng đã tiến hành mời làm việc với nhiều người có liên quan để tiếp tục điều tra xử lý.

TP.HCM: Triệt phá đường dây bán dâm cho khách nước ngoài của tú ông - Ảnh 1.

2 đối tượng môi giới mại dâm tại cơ quan công an.

>>>Xem thêm: Giáo viên bị huyện nợ hơn một tỷ đồng tiền tàu xe

Theo đó, khoảng 0h30 cùng ngày, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 1, TP.HCM tiến hành ập vào khách sạn L.P. ở địa chỉ 104 đường Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 để tiến hành kiểm tra hành chính. Tại phòng 403, công an phát hiện 1 cô gái trẻ đang bám dâm cùng 1 người mang quốc tịch Hàn Quốc. Tại các phòng khác của khách sạn, công an phát hiện thêm 2 cô gái trẻ đẹp cũng đang "vui vẻ" với 2 vị khách mang quốc tịch nước ngoài.

Qua làm việc, các cô gái khai nhận được tú ông Út liều điều đến khách sạn trên để bán dâm cho khách nước ngoài với giá từ 700 ngàn đồng – 1.200.000/lượt/người. Từ lời khai của các cô gái, công an đã tiến hành bắt giữ thêm Nghĩa và Thoảng.

TP.HCM: Triệt phá đường dây bán dâm cho khách nước ngoài của tú ông - Ảnh 2.

2 cô gái trong đường dây bán dâm.

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai nhận quản lý nhiều cô gái trẻ đẹp, chuyên chạy xe tay ga lòng vòng khu vực trung tâm gạ gẫm du khách mua dâm. Mỗi lần có khách thì sẽ cho Thoảng chở tới khách sạn bán dâm với giá như trên. Mỗi lần như vậy, các cô gái phải đưa lại cho tú ông từ 400 ngàn đồng – 600 ngàn đồng/lượt/người. Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận