Tôi bị sập bẫy lừa tình của trai Tây

Yến Khanh
16/01/2018 10:54
0

Hắn hứa cưới và đưa tôi về Mỹ, nhưng ngay khi có được tôi sau những ngày đi chơi vui vẻ thì hắn biến mất.

Newsvietuc - Thông qua một trang web hẹn hò, ông ta tự xưng là Steve Paul, gửi thư cho tôi và nói rằng ông ấy đến từ California (Mỹ), đã ly hôn và hiện đang sống tại quận 1 (TP HCM). Ông ta nói đang tìm người để kết hôn.

Kết quả hình ảnh cho trai tây lừa tình

Ông ta mời tôi nhiều lần đến quán cà phê để gặp mặt nhưng tôi chưa sắp xếp được thời gian vì công việc bận. Nhưng ông ta vẫn liên tục gửi những tin nhắn ngọt ngào cho tôi và muốn gặp mặt.

Một ngày tôi đồng ý gặp mặt thì ông ta cuồng lên lao vào tôi như một con thú dữ khát tình. Ông ta hứa sẽ cưới tôi và đưa tôi về Mỹ.

Nhưng ngay sau khi có được tôi sau những ngày đi chơi vui vẻ, hạnh phúc, hắn biến mất cả người lẫn số điện thoại. Tôi muốn tố cáo hắn là kẻ lừa tình nhưng tôi không biết hắn ở đâu nên đành chịu.

Hôm nay, tôi chia sẻ bài viết này để tất cả chị em, đặc biệt là những phụ nữ đã ly hôn đừng nhẹ dạ dễ bị trai Tây lừa. Các bạn gái nên cảnh giác khi quen các trai Tây trên các trang web hẹn hò. Tôi khuyên các chị em phụ nữ nên chọn cách sống người thật việc thật đừng tin vào thư điện tử hẹn hò để rồi nhận trái đắng.

Kết quả hình ảnh cho trai tây lừa tình

Nguồn: tapchihaingoai.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.