Tôi bị sập bẫy lừa tình của trai Tây

Yến Khanh
16/01/2018 10:54
0

Hắn hứa cưới và đưa tôi về Mỹ, nhưng ngay khi có được tôi sau những ngày đi chơi vui vẻ thì hắn biến mất.

Newsvietuc - Thông qua một trang web hẹn hò, ông ta tự xưng là Steve Paul, gửi thư cho tôi và nói rằng ông ấy đến từ California (Mỹ), đã ly hôn và hiện đang sống tại quận 1 (TP HCM). Ông ta nói đang tìm người để kết hôn.

Kết quả hình ảnh cho trai tây lừa tình

Ông ta mời tôi nhiều lần đến quán cà phê để gặp mặt nhưng tôi chưa sắp xếp được thời gian vì công việc bận. Nhưng ông ta vẫn liên tục gửi những tin nhắn ngọt ngào cho tôi và muốn gặp mặt.

Một ngày tôi đồng ý gặp mặt thì ông ta cuồng lên lao vào tôi như một con thú dữ khát tình. Ông ta hứa sẽ cưới tôi và đưa tôi về Mỹ.

Nhưng ngay sau khi có được tôi sau những ngày đi chơi vui vẻ, hạnh phúc, hắn biến mất cả người lẫn số điện thoại. Tôi muốn tố cáo hắn là kẻ lừa tình nhưng tôi không biết hắn ở đâu nên đành chịu.

Hôm nay, tôi chia sẻ bài viết này để tất cả chị em, đặc biệt là những phụ nữ đã ly hôn đừng nhẹ dạ dễ bị trai Tây lừa. Các bạn gái nên cảnh giác khi quen các trai Tây trên các trang web hẹn hò. Tôi khuyên các chị em phụ nữ nên chọn cách sống người thật việc thật đừng tin vào thư điện tử hẹn hò để rồi nhận trái đắng.

Kết quả hình ảnh cho trai tây lừa tình

Nguồn: tapchihaingoai.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.