Thượng úy công an bị đề nghị tước quân tịch vì có mặt trong video đánh ghen

Lan Anh
25/05/2018 09:55
0

Trong video đánh ghen dài hơn phút, thượng úy công an và nữ cán bộ ấp ở Cà Mau không mảnh vải che thân, bị trói và đánh đập.

Newsvietuc-Ngày 23/5, Trại giam Cái Tàu (Tổng Cục 8, Bộ Công an) đã đình chỉ công việc đối với thượng úy Nguyễn Văn Thi, công tác tại Phân trại K3.

Ngoài ra, lãnh đạo đơn vị cũng đã họp kiểm điểm, đề nghị tước quân tịch đối với ông Thi vì có liên quan đến vụ đánh ghen. 

Theo xác minh ban đầu, chiều 13/5, vợ của ông Thi cùng nhóm người kéo nhau đến nhà cha ruột của nữ cán bộ ấp ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước đánh ghen. Tại đây, họ bắt gặp ông Thi và nữ cán bộ nằm chung trong tình trạng không mảnh vải che thân nên xông vào bắt giữ, đánh đập.

>>>>Xem thêm: Facebook đề nghị người dùng gửi ảnh nhạy cảm

Vài ngày sau, mạng xã hội xuất hiện video dài hơn một phút quay lại cảnh các nạn nhân bị trói tay chân, đánh đập, nhục mạ, bôi chất bẩn lên cơ thể, cắt tóc người phụ nữ... 

Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau chiều hôm qua cũng phát đi công văn khẩn, truyền đạt ý kiến Chủ tịch tỉnh về việc xác minh, xử lý thông tin vụ đánh ghen.

Công an huyện Cái Nước đã mời các bên liên quan đến để làm rõ.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.