Thuốc lá điện tử phát nổ khiến người sử dụng bị thương nặng

News Việt Úc
31/01/2016 19:18
0

Một thanh niên người Đức đã bị thương nghiêm trọng ở vùng mặt và miệng vì thuốc lá điện tử phát nổ.

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng bán dụng cụ thuốc lá điện tử (VAPE) vào chiều thứ Bảy (23/1) khi chàng trai đang tìm mua một bộ phận mới cho điếu thuốc lá điện tử của mình. Daily Mail ngày 29/1 đưa tin nạn nhân bị nhiều vết thương nghiêm trọng trên mặt, miệng và phải nói lời "chia tay" chính thức với một vài chiếc răng. Đây là vụ việc mới nhất liên quan đến việc các dụng cụ thuốc lá điện tử phát nổ và làm người sử dụng bị thương.
Hồi tuần trước, Kirby Sheen, một cô gái 24 tuổi ở Salford, Anh, suýt chút nữa đã mất một mắt sau một tai nạn tương tự. Bà mẹ hai con này gặp nạn khi đang kiểm tra dụng cụ thuốc lá điện tử của bạn trai. Theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học xứ sở sương mù, phần lớn thanh thiếu niên sử dụng thuốc lá điện tử thường có xu hướng hút thuốc thật 1 năm sau đó. Những người chưa từng hút thuốc khi thử thuốc lá điện tử có nguy cơ hút thuốc thật gấp 3 lần bình thường trong vòng 1 năm sau đó so với những người không thử thuốc lá điện tử. Năm 2013, chỉ 1/3 trong số hơn 2.300 sinh viên được hỏi thừa nhận đã sử dụng thuốc lá điện tử. Nhưng chỉ 1 năm sau, con số này đã tăng lên 38% theo kết quả nghiên cứu của Tạp chí Kiểm soát Thuốc lá.
theo tintuconline.com Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.