Thịt gà chuyển màu, khoai tây có mùi lạ: Hình ảnh từ một nhà hàng KFC khiến nhiều người rùng mình

Yến Khanh
14/08/2017 16:27
0

Theo trang Mirror, một nhân viên KFC tại Mỹ đã chụp lại những bức hình trên và đăng lên mạng xã hội. Tuy không rõ thời điểm của câu chuyện nhưng nó cũng khiến nhiều người vô cùng hoang mang khi đưa con trẻ tới chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng này.

Newsvietuc - Mới đây, một đoạn video Youtube với những hình ảnh tại một cửa hàng KFC Mỹ, được cho là do một nhân viên cửa hàng quay lại, đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước những gì đằng sau căn bếp.

Những hình ảnh người xem có thể thấy trong đoạn video là vô số những cốc đựng đồ bẩn, khoai tây đông lạnh được nhúng trong nước có màu đục đục và thịt gà cũ mà theo miêu tả lại là “đã chuyển màu và có mùi kỳ lạ”.

Một nhân viên mang khoai tây từ trong tủ lạnh, rưới lên thứ nước gì đó rồi lại cất vào ngăn đông.

Người nhân viên quay đoạn video này khi cô ta hết ca trực của mình, bắt đầu với câu nói: “GIờ bạn muốn cả thế giới biết gì về KFC nào?”. Sau đó, cô đi loanh quanh bếp, chỉ về từng thứ mà chắc chắn, các bạn sẽ biết đó là nguyên liệu trong các bữa ăn tại KFC của mình.

“Vậy, ý cậu là những món đồ này sẽ lại được trữ trong tủ lạnh và đem bán cho mọi người vào ngày mai?”, người quay phim hỏi đồng nghiệp. Anh ta đáp: “Tôi không biết tại sao chúng ta lại làm vậy, nó sẽ gây hại cho sức khỏe”.

Sau đó, cô gái này lại hướng camera về phía những chiếc cốc đựng bẩn thỉu mà cô khẳng định là “sẽ được dùng lại vào ngày hôm sau”.

Hành trình khám phá cửa hàng KFC tiếp tục khi người xem sẽ thấy những khay đậu xanh chuyển sang màu xám và trông như thể đã được để vài ngày.

“Chắc chắn nó đã ở đây từ 3-4 ngày rồi”, một người nói.

Đoạn video đã được chia sẻ trên Youtube với dòng tiêu đề “Khám phá KFC 2017”. Tuy nhiên, người xem không rõ đây là chi nhánh KFC nào. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình trước việc an toàn vệ sinh của KFC. Tuy nhiên, một số khác cho rằng không phải cơ sở nhượng quyền nào cũng vậy.

Hiện tại, trang Mirror vẫn đang liên lạc với KFC để chờ bình luận và xác nhận tính chính xác của đoạn video này.

Những cốc nhựa bẩn đựng bên cạnh pho mát.
Thịt gà trông chuyển màu và có mùi lạ.
Còn đậu xanh chuyển sang màu xám.
Những miếng khoai tây thả trôi nổi trong thứ dung dịch có màu kỳ lạ.
Theo tapchihaingoai
Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc
Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận