Thiêu sống bạn gái đang mang thai vì "không muốn làm cha"

News Việt Úc
22/02/2016 15:05
0

NVU – Hai kẻ máu lạnh gây án đã phải ngồi tù và cô gái trẻ đang mang thai bị thiêu sống một cách dã man chỉ vì bạn trai cô không muốn làm cha.

Theo trang Mirror của Anh đưa tin, thủ phạm là Eren Toben, 20 tuổi, cùng người bạn học là Daniel Mueller. Eren nói với cô bạn gái (Maria Peiner, 19 tuổi) đang mang thai con của mình rằng hắn sẽ đưa cô đi mua sắm quần áo cho đứa con sắp ra đời. 12

Nạn nhân Maria Peiner bị giết bởi âm mưu đáng sợ của bạn trai.

Thay vào đó, Eren đã lừa bạn gái vào một khu rừng ở ngoại ô thủ đô Berlin, Đức. Tại đây, đối tượng đã dùng một khúc gỗ đánh vào đầu cô và dùng dao đâm nạn nhân. Cuối cùng, hắn đổ xăng lên người Maria và châm lửa đốt. Khi bị thiêu, nạn nhân vẫn còn tỉnh táo và có thể đã quằn quại trong khoảng 10 đến 30 giây. Sự việc xảy ra vào tháng 1 năm 2015. Lúc này, Maria đã mang thai được 8 tháng và đang mong chờ được làm mẹ. Một người đi đường đã tìm thấy thi thể của cô gái tội nghiệp. Ngay lập tức, cặp đôi thủ phạm bị bắt và chúng đã đổ tội cho nhau. 13

Thủ phạm Eren Toben

Tuy nhiên, dấu vân tay của Eren được tìm thấy trên cán dao nằm gần thi thể bị cháy của nạn nhân. Trong phiên tòa mới đây, cả Eren Toben và Daniel Mueller đều bị kết án 14 năm tù. Thẩm phán Regina Alex cho biết, đối tượng đã gây ra tội ác khủng khiếp này vì “đối với hắn, đó là một giải pháp. Hắn muốn có một cuộc sống tự do mà hắn có thể kiểm soát được”. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.