Thiếu nữ bị bắn chết trong đám cưới sau khi từ chối lấy anh họ

News Việt Úc
17/03/2016 19:42
0

Thiếu nữ 21 tuổi bị bắn chết ngay trong một đám cưới ở Hanover, Đức sau khi từ chối lời cầu hôn của người anh họ. Người này đang là nghi phạm chính của vụ giết người.

 thieu nu bi ban chet trong dam cuoi sau khi tu choi lay anh ho hinh anh 1
Thiếu nữ bị bắn chết ngay trong đám cưới ở Đức.
Người cha đau khổ của nạn nhân tên là Ghazi H., 50 tuổi đã đăng ảnh con gái bị bắn, nằm giữa vũng máu lên Facebook và đòi công lý cho con. Ông chia sẻ, con gái của ông, tên là Shilan vừa khước từ cuộc hôn nhân sắp đặt với người anh họ và sau đó tới tham dự đám cưới ở Hanover. Người anh họ hiện đã biến mất và cảnh sát đang truy tìm anh này. Ghazi H. cho biết, hai người anh của ông, tên là Numan H. và Hassan H. là người đứng ra sắp đặt hôn sự cho con gái ông và người anh họ tên là Sefin, 22 tuổi. Ông Ghazi H. đã nhờ 2 anh mình chăm sóc con gái và gia đình mình khi ông đang công tác tại Iraq. Tuy nhiên, Shilan nói với cha rằng, cô không yêu Sefin và từ chối kết hôn. Chiều lòng con gái, ông Ghazi H. hủy hôn ước. Gia đình ông Ghazi H. Đã đến Đức tị nạn để tránh bất ổn và xung đột ở quê nhà Iraq khi Shilan mới chỉ lên 3. Người cha cho biết, con gái ông đã lớn lên tại Đức, và giống như mọi thiếu nữ khác ở đây, Shilan muốn tự tìm kiếm hạnh phúc. Hiện cô đang theo học nghành quản lý tài sản tại một trường đại học ở Hanover. Shilan bị bắn chết vào khoảng 10h vào ngày 13.3.
theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: bắn chết

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.