'Thiếu gia' chạy SH đi cướp giật

News Việt Úc
12/05/2016 00:03
0

Bực tức vì bị mất chiếc ví sau chầu bia với bạn bè, trên đường phóng chiếc Honda SH về nhà, Long cướp giật tài sản của cô gái.

Lương Lan Hoàng Long (25 tuổi, ở quận Hà Đông) đang bị Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tạm giữ để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

thieu-gia-di-cuop-giat

Long bị dẫn giải đến nơi gây án. Ảnh: Việt Hưng.

Tròn một tháng trước, chị Nhung ở quận Cầu Giấy tới trụ sở trình báo bị tên cướp đi xe Honda SH giật chiếc ví bên trong có dây chuyền vàng 5 chỉ, điện thoại di động cùng nhiều giấy tờ tùy thân, tại khu vực ngã tư Mễ Trì - Đồng Mê.

Các trinh sát vào cuộc điều tra, xác định được người sử dụng chiếc điện thoại của chị Nhung. Tuy nhiên, thanh niên này cho hay, mua từ một người rao bán trên mạng Internet giá 4,8 triệu đồng. Anh này khai, người bán ở gần nhà. Lúc bán, anh ta nói dối cũng mua trên mạng và không thích dùng nên bán lại.

Ngày 5/5, Long đến đầu thú, khai nhận là thủ phạm vụ cướp giật trên. Anh ta khai, sau khi uống bia cùng bạn về, chiều 9/4 phóng chiếc Honda SH về nhà. Kiểm tra ví tiền bị mất, Long bực tức. Khi thấy cô gái đi xe đạp điện cùng bạn cầm ví, Long đã áp sát, giật rồi phóng về Hà Đông.

Long được nạn nhân nhắn tin, gọi điện xin lại, nhưng anh ta tắt máy và mang về sử dụng đến khi rao bán.

Theo cảnh sát, gia đình Long có kinh tế khá giả.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.