Thầy giáo bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh khi dạy thêm tại nhà

Lan Anh
07/05/2018 22:16
0

Nam giáo viên THCS ở Cà Mau bị nhà trường cho ngưng dạy để điều tra liên quan đến việc sàm sỡ nhiều nữ sinh.

Newsvietuc-Ngày 7/5, ông Nguyễn Trọng Quý, Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đã tạm cho thầy giáo của trường ngưng giảng dạy 10 ngày, nhằm phối hợp làm rõ việc bị tố sàm sỡ nữ sinh.

Bước đầu, nam giáo viên dạy Hóa đã viết tường trình thừa nhận mình chỉ có hành động sờ đầu, vuốt tóc, nắm tay một vài nữ sinh, nhưng cho rằng đây chỉ là cử chỉ yêu thương, không có dụng ý khác.

>>>>Xem thêm: Ba món đặc trưng ẩm thực Đà Lạt dễ tìm thấy ở Sài Gòn

Vài ngày trước, nhiều phụ huynh gửi đơn đến trường tố thầy giáo này có hành động sàm sỡ một số nữ sinh lớp 8 và 9, khi nhận dạy thêm tại nhà.

Sự việc đã được nhà trường báo cáo về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình xin ý kiến, xử lý.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.