Thảm sát đêm giao thừa: Với 10 phát đạn, thiếu niên tuổi teen đã cướp đi sinh mạng của 4 người thân trong gia đình

Yến Khanh
03/01/2018 11:07
0

Vụ thảm sát gia đình xảy ra tại New Jersey, Mỹ vào thời khắc cả gia đình đang quây quần để tiễn năm cũ đi và đón chào một năm mới khiến cho người dân trong khu vực bàng hoàng.

Newsvietuc - Vụ án mạng khủng khiếp đêm giao thừa (31/12/2017) xảy ra tại nhà riêng của gia đình Kologi ở Long Branch, New Jersey, Mỹ và nghi phạm chính là cậu con út Scott Kologi. Điểm đáng lưu ý là thiếu niên 16 tuổi này mắc hội chứng tự kỷ.

Theo công tố viên, 4 nạn nhân của cuộc thảm sát bao gồm: Ông bà Steven và Linda Kologi, chị gái Brittany (18 tuổi) và bạn gái của ông, bà Mary Schultz (70 tuổi). Nghi phạm đã dùng súng trường bán tự động để sát hại những người thân trong gia đình 20 phút trước khi giao thừa tới.

Thời điểm diễn ra vụ án mạng, anh trai và ông nội Adrian cũng có mặt nhưng họ đã may mắn thoát chết.

Thảm sát đêm giao thừa: Với 10 phát đạn, thiếu niên tuổi teen đã cướp đi sinh mạng của 4 người thân trong gia đình - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp gia đình Kologi trong một buổi họp mặt gia đình. Từ trái qua: ông Steven, bà Linda, nghi phạm Scott, anh trai Steven Jr., chị gái Brittany.

Thảm sát đêm giao thừa: Với 10 phát đạn, thiếu niên tuổi teen đã cướp đi sinh mạng của 4 người thân trong gia đình - Ảnh 2.

Chân dung cậu bé 16 tuổi bị tự kỷ, nghi phạm gây ra vụ thảm sát đêm giao thừa.

Thảm sát đêm giao thừa: Với 10 phát đạn, thiếu niên tuổi teen đã cướp đi sinh mạng của 4 người thân trong gia đình - Ảnh 3.

Nghi phạm chụp cùng với 1 trong số 4 nạn nhân, bà Mary Ann Schultz (70 tuổi).

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được điện thoại báo án của 911 vào lúc 11:43 đêm hôm Chủ nhật ngày 31/12/2017 và phát hiện 4 nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Ông Sergio Diaz (41 tuổi), hàng xóm của gia đình nạn nhân kể lại đêm đó khi ông đi ra ngoài hiên lấy mấy chai bia thì bất ngờ nghe tiếng súng bắn liên hồi, khoảng 10 phát.

Sau khi vụ án xảy ra, Scott đã bị bắt giữ và cáo buộc giết người cùng sử dụng vũ khí.

Bà nội của nghi phạm, Carole Kologi-Zawacki (66 tuổi) hiện đang sống ở Florida, bật khóc nức nở khi nghe tin về vụ thảm sát. Trong khi đó, một người họ hàng của gia đình cho biết, gia đình Kologi sống rất tình cảm và quan tâm đến nhau. Cậu con trai út dù bị tự kỷ, học hành chậm chạp hơn bạn bè cùng trang lứa nhưng được đánh giá là đứa trẻ ngoan, biết đúng sai phải trái.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.