Thái Lan bắt giữ người Việt trộm đồ ở sân bay

News Việt Úc
27/04/2016 02:46
0

Cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam 60 tuổi bị tình nghi trộm túi xách và tư trang của một du khách đang đợi lấy hành lý tại sân bay Suvarnabhumi tuần trước.

Tran Nho Tien

Ông Tran Nho Tien (giữa) trình diện tại sân bay Suvarnabhumi hôm nay sau khi bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Bangkok Post

Bangkok Post dẫn lời ông Kittipong Kittikachorn, giám đốc an ninh sân bay, hôm nay cho hay nghi phạm Tran Nho Tien đến Bangkok trên chuyến bay của hãng VietJet Air vào khoảng 13h ngày 20/4.

Hành lý từ chuyến bay của ông được vận chuyển đến băng chuyền số 16 nhưng thay vào đó ông lại quanh quẩn ở băng số 8.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy ông Tien đã lấy cắp một chiếc túi có dây đeo thuộc về một hành khách khác từ xe đẩy hành lý gần băng chuyền số 8. Nạn nhân là Sophita Ngampanit, một người Bangkok 35 tuổi.

Sophita cho hay cô bay từ Đức về Thái Lan cùng ngày và để chiếc túi trên xe đẩy trong khi đứng đợi để nhận hành lý ký gửi. Trong túi có 1.100 euro, hai thẻ tín dụng, một kính Ray-Ban, một chiếc ví, hộ chiếu và thẻ căn cước.

Hôm qua, cảnh sát đã bắt được ông Tien tại đường Khao San và đưa ra trình diện tại buổi họp báo ở sân bay Suvarnabhumi hôm nay.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.