Tặng búp bê tình dục làm quà Tết cho nhân viên

News Việt Úc
29/01/2016 18:59
0

Thay vì trao tiền mặt, một công ty tại Quảng Châu (Trung Quốc) đã thưởng búp bê tình dục cho các nam nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Món quà này được cho là khá phù hợp với các nhân viên của Lianlian, một công ty chuyên phát triển các ứng dụng "lãng mạn" trên internet.
búp bê tình dục, thưởng Tết, nhân viên
Giám đốc điều hành Wang Yuzhu cho biết những con búp bê tình dục được chọn riêng cho các nam nhân viên độc thân trong độ tuổi 20.
búp bê tình dục, thưởng Tết, nhân viên
China Daily đưa tin, ngoài búp bê, các nhân viên cũng được tặng dép xỏ ngón, nước sốt, máy hút ẩm, vé tàu, thịt lợn và vé đi hát karaoke.
búp bê tình dục, thưởng Tết, nhân viên
SCMP trích dẫn một bản khảo sát thường niên về dân công sở cho thấy, do kinh tế ảm đạm nên phần thưởng cuối năm mà họ nhận được trong những năm trở lại đây thường là đồ bình dân.
búp bê tình dục, thưởng Tết, nhân viên
Hầu hết các nhân viên đều không mấy hài lòng với những phần thưởng này. Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.