Tấn công kẻ hiếp dâm, cô gái Đan Mạch đối mặt án phạt

News Việt Úc
28/01/2016 13:29
0

Cô gái trẻ 17 tuổi ở Đan Mạch đang phải đối mặt án phạt vì xịt hơi cay vào kẻ định hiếp dâm cô.

Tên “yêu râu xanh” kéo cô xuống đất và mưu đồ thực hiện hành vi đồi bại không chịu bất kì án phạt hoặc cáo buộc hình sự nào.

Vụ việc xảy ra ở thị trấn nhỏ Sonderborg tại miền nam Đan Mạch lúc 10 giờ tối ngày 26.1. Cô gái kể lại cho cảnh sát rằng một người đàn ông nói tiếng Anh xuất hiện, đấm cô ngã ra đất rồi định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, cô đã kịp rút bình xịt hơi cay và trừng trị kẻ xấu xa. Hắn ngay lập tức chạy khỏi hiện trường và hiện chưa bị bắt lại.

Luật pháp Đan Mạch không cho phép cư dân sở hữu bình xịt hơi cay.

Cảnh sát cho biết cô gái sẽ đối mặt án phạt vì hành vi tự vệ này. “Luật pháp không cho phép sở hữu bình xịt hơi cay. Cô sẽ bị phạt vì hành động này”, cảnh sát địa phương Knud Kirsten thông báo. Mức phạt cô gái phải chịu sẽ  là 500 kroner ( khoảng 1,5 triệu đồng).

Vụ việc đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Nhiều người đọc được tin này trên trang TV Syd khẳng định sẽ trả tiền phạt hộ cô gái.

“Luật pháp Đan Mạch thật là sai lầm. Tự vệ là quyền cơ bản của con người”, một người bình luận. “Không lẽ chúng ta phải đền bù cho kẻ hiếp dâm sao?”

Sonderborg cùng vài thị trấn khác ở Đan Mạch gần đây xuất hiện nhiều trường hợp tấn công tình dục do người nhập cư gây ra.

“Chúng tôi khẳng định những người đàn ông nhập cư hoặc tị nạn không hề tôn trọng người khác giới. Với tôi, một cô gái bị những kẻ khác liên tục đụng chạm vào người đã là một hành vi lạm dụng tình dục”, Glenn Hollender trả lời trên tờ TV Syd hồi đầu tháng 1.

Lạm dụng tình dục và hiếp dâm gây ra bởi người nhập cư là vấn đề nhức nhối ở châu Âu thời gian gần đây. Thành phố đầu tiên có những vụ tấn công tình dục tập thể là Cologne ở Đức. Theo nhân chứng, “rất nhiều kẻ Ả Rập hoặc Bắc Phi” lạm dụng tình dục những phụ nữ trẻ ở trung tâm thành phố trong dịp năm mới.

Nhiều vụ việc khác được ghi nhận ở các thành phố như Berlin, Frankfurt, Stuttgart. Cảnh sát bị cáo buộc che giấu vụ việc tại Thụy Điển khi nhiều cô gái trẻ bị những người đàn ông Afghanistan tấn công ở một lễ hội âm nhạc.

theo tintuconline.com

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: hiếp dâm

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận