Tài xế xe Camry đâm chết 3 người khai 'đạp nhầm chân ga'

News Việt Úc
01/03/2016 00:49
0

Trình diện tại cơ quan công an quận Long Biên (Hà Nội), nam tài xế khai nhận không có bằng lái, đạp nhầm chân ga nên gây tai nạn làm 3 người tử vong.

tai-xe-xe-camry-dam-chet-3-nguoi-khai-dap-nham-chan-ga

Tài xế Vinh đã trình diện tại cơ quan công an và khai nhận là do đạp nhầm chân ga. Ảnh: Cắt từ clip

Liên quan đến vụ tai nạn khiến 3 người tử vong sáng 29/2 tại phố Ái Mộ, phường Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội), công an quận Long Biên đã triệu tập và lấy lời khai các nhân chứng, hoàn tất công tác khám nghiệm.

Nhà chức trách xác định, người cầm lái không phải nữ giới theo thông tin ban đầu mà là nam tài xế Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, ở Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội). Sau khi gây tai nạn, tài xế Vinh đã rời khỏi hiện trường và đến gần 14h cùng ngày ra công an quận trình diện.

12788198-1114326795254608-2061332307-n_1

Tài xế Nguyễn Quang Vinh.

Vinh khai không có bằng lái, là nhân viên rửa xe của một gara gần đó. Sáng cùng ngày, một khách hàng mang chiếc Camry đến rửa, để lại khoá xe. Lúc này, Vinh cùng một người thân ngồi vào xe bật nhạc thì thấy màn hình điều khiển xe nhấp nháy đèn đỏ. Cho rằng xe có vấn đề, Vinh đánh xe đến một gara khác để sửa. Đến phố Ái Mộ do không làm chủ được tay lái, anh ta đã tông vào nhiều người và phương tiện. Lý giải nguyên nhân tai nạn, anh này cho biết "do đạp nhầm chân ga". Dù vậy, quanh vụ tai nạn còn nhiều tình tiết mâu thuẫn như "vì sao Vinh lại lên xe của người khác", "tình trạng anh ta thế nào khi cầm lái", "có thông tin cho rằng lái xe là cán bộ một cơ quan"...

Hình ảnh camera an ninh trên tầng 2 của nhà dân cạnh hiện trường cho thấy sau tai nạn cửa ghế lái bị kẹt, tài xế Vinh bước ra từ ghế phụ trước và rời khỏi hiện trường, phản ứng với những người ghi lại hình ảnh tai nạn. Từ ghế sau một phụ nữ cũng hoảng loạn bước ra và nhanh chóng bỏ đi.

Trước đó 7h30 sáng 29/2, xe Camry chạy tốc độ cao trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) tông vào xe máy của hai ông cháu, rồi đâm một phụ nữ văng xa chục mét.

Tai nạn khiến hai người chết tại chỗ, một người chết trên đường đi cấp

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.