Tài xế GrabBike mặc áo chống đạn mang súng đi thanh toán đối thủ ở Sài Gòn

Lan Anh
20/10/2017 11:11
0

Ngày 20/10, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ 2 tài xế của GrabBike tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ. Tang vật thu giữ gồm: một khẩu súng nghi là súng K59, áo giáp chống đạn, 9 con dao, một cây rựa.

Newsvietuc-Theo điều tra, chiều 10/10, tổ công an hình sự đang tuần tra trên đường Lê Văn Việt, quận 9, TP.HCM thì phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe với nhiều nghi vấn nên đã yêu cầu dừng lại kiểm tra. 

Tài xế GrabBike mặc áo chống đạn mang súng đi thanh toán đối thủ ở Sài Gòn - Ảnh 1.

2 thanh niên mặc áo giáp chống đạn mang súng đi thanh toán đối thủ bị công an tuần tra bắt giữ

Thời điểm kiểm tra, tổ công an hình sự phát hiện 2 thanh niên đều mặc áo giáp chống đạn, kiểm tra trong cốp xe có 1 khẩu súng nghi là súng K59. Cả 2 thanh niên được mời về trụ sở làm việc. 

Tại cơ quan công an, 2 thanh niên khai nhận tên là Phan Thành Tấn (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) và Nguyễn Đức Lập (22 tuổi, ở quận 9). Cả 2 đều ngành nghề xe ôm công nghệ GrabBike

>>>Xem thêm:Hàng loạt taxi ở Sài Gòn dán decal phản đối Uber và Grab

Tài xế GrabBike mặc áo chống đạn mang súng đi thanh toán đối thủ ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Khẩu súng công an thu giữ được

Lập khai nhận đã mua khẩu súng trên với giá 13 triệu đồng để phòng thân. Do hay tin của cộng đồng GrabBike nói có mâu thuẫn với tài xế xe ôm ở bến xe Miền Đông nên cả 2 đã mang hung khí để giúp đỡ cho nhóm bạn GrabBike. 

Mở rộng điều tra, công an khám xét phòng trọ của cả 2 thì phát hiện thêm 9 con dao, một cây rựa mới giấu trong bao tải. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo kenh24

Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận