Suốt 2 năm trời không biết có người chết trên mái nhà

Yến Khanh
25/01/2018 10:36
0

Một gia đình sống ở tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc tá hỏa khi bất ngờ phát hiện một xác chết đã nằm ngay trên trần nhà tắm suốt 2 năm qua, theo báo South China Morning Post (Hồng Kông) hôm 24-1.

Newsvietuc - Một thành viên trong gia đình nói trên tìm thấy xác chết trong lúc dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán hôm 21-1 ở thị xã Thụy An.

Theo trang City Express, người đàn ông này vô tình nhìn thấy chiếc bật lửa thuốc lá nằm trong khe hở giữa hai tấm ván trên trần nhà và tò mò tại sao nó lại nằm ở đó.

Suốt 2 năm trời không biết có người chết trên mái nhà - Ảnh 1.

Ngôi nhà, nơi thi thể được phát hiện, ở tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc. Ảnh: SCMP

Sau đó, ông cố đưa đầu qua một khoảng trống nhỏ trên trần và bất ngờ nhìn thấy một thi thể trong mái nhà. Cảnh sát sau đó xác định thi thể bị phân hủy có thể là của người hàng xóm 30 tuổi.

Người quá cố không được công bố danh tính bị cho là có sử dụng ma túy. Theo cảnh sát, người này có thể đã chui lên mái nhà để trốn cuộc truy quét của cảnh sát. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong nhưng anh ta có thể thiệt mạng vào cuối năm 2015.

Hiện vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy xảy ra xô xát và các chuyên gia pháp y cũng không cho rằng thi thể bị ai đó đưa lên mái nhà.

Gia đình sống chung với xác chết hàng xóm không hề nhận thấy có bất kỳ mùi hôi thối nào. Các thành viên trong nhà dành hầu hết thời gian ở trang trại rau và phòng tắm ở tầng 3 của ngôi nhà - nơi phát hiện thi thể - ít khi được sử dụng.

Theo báo City Express, người đàn ông thiệt mạng sống cùng cha mẹ mình, những người bị chứng sa sút trí tuệ. Trước khi qua đời hồi năm ngoái, người cha đã liên tục tìm kiếm con trai mình.

>>> Xem thêm: Úc: 8 người chết trên đường lộ trong 24 giờ tại NSW

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.