Sự đau đớn của người phụ nữ chuyển giới được phẫu thuật bơm xi măng và keo cầu vào mặt

News Việt Úc
12/05/2016 04:30
0

10 năm trước, cô Rajee Narinesingh đến từ Mỹ đã tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa cằm, bơm ngực và môi, tuy nhiên, hậu quả mà cô phải hứng chịu sau đó thật kinh hoàng...

Rajee Narinesingh là một phụ nữ chuyển giới sống tại Hollywood, California. 10 năm trước, cô đã có các ca phẫu thuật chỉnh sửa cằm, bơm ngực và môi, nhưng được tiến hành bởi các "bác sĩ chợ đen". Cô không ngờ rằng, việc làm đó đã để lại hậu quả nghiêm trọng sau 10 năm. Gần đây, người phụ nữ 48 tuổi này, với khuôn mặt bị biến dạng sau khi được tiêm xi măng và loại keo tự vá lên mặt 10 năm trước, đã phải đến gặp các bác sĩ phẫu thuật với hy vọng rằng họ có thể giúp loại bỏ các khối u cứng dưới da cô. Khuôn mặt của cô sau khi được bơm xi măng và keo trở nên cứng như đá và không có khả năng chuyển động các nhóm cơ.
Sự đau đớn của người phụ nữ chuyển giới được phẫu thuật bơm xi măng và keo cầu vào mặt - Ảnh 1.

 Khuôn mặt biến dạng của Rajee với phần xi măng và keo cứng bên trong.

Rajee đã đến gặp bác sĩ John Martin vào năm 2012 một lần với hy vọng có thể thay đổi khuôn mặt mình. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ tiến hành tiêm chất làm mềm vào phần u cứng, đồng thời tiến hành chiếu laser. Với hy vọng có thể loại bỏ hoàn toàn khối u trên mặt, Rajee đã trở lại vào năm 2015. Tuy nhiên, các bác sĩ đã từ chối và khuyên cô hãy để nguyên như vậy vì nó sẽ an toàn hơn cho cô. Chỉ một năm sau, các bác sĩ đã sẵn sàng để Rajee có một diện mạo mới bởi vì họ rất muốn được giúp đỡ cô. Với ca phẫu thuật này, bác sĩ Dubrow và bác sĩ Nassif lo sợ rằng, việc tiến hành loại bỏ các khối u xi măng trên mặt có thể khiến khuôn mặt cô bị viêm nhiễm và phá hủy hoàn toàn diện mạo mới.
Sự đau đớn của người phụ nữ chuyển giới được phẫu thuật bơm xi măng và keo cầu vào mặt - Ảnh 2.

 Các bác sĩ tư vấn cho Rajee với ca phẫu thuật lần này.

Hơn nữa, việc các khối u ở trên khuôn mặt quá lâu nên gây ảnh hưởng tới cơ, dây thần kinh, mạch máu. Việc gỡ bỏ chúng ra khỏi khuôn mặt có thể khiến Rajee phải chịu những tổn thương thần kinh nghiêm trọng. Dù phải đối diện với những nguy cơ tới sức khỏe cao, Rajee vẫn chấp nhận tiến hành phẫu thuật vì cô không thể chịu được những khối u trên mặt mình.
Sự đau đớn của người phụ nữ chuyển giới được phẫu thuật bơm xi măng và keo cầu vào mặt - Ảnh 3.

 2 bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho Rajee hy vọng rằng ca mổ sẽ không để lại di chứng hậu quả gì.

Câu chuyện của Rajee không phải hiếm gặp khi cô chỉ là một trong những nạn nhân của bác sĩ Oneal Ron Morris, người đã thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ bất hợp pháp và sử dụng các chất nguy hiểm như Fix-a-Flat, keo siêu dính, dầu khoáng hay xi măng. Tuy nhiên, với nhiều người, đó là sự lựa chọn duy nhất của họ. Một mức giá phải chăng và ca phẫu thuật được tiến hành "chui" sẽ đảm bảo cho danh tính của họ được giấu kín. Khát khao lớn nhất của Rajee là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, chứ không phải một người "đàn ông mặc váy". Vì lý do đó, cô đã quyết định tiến hành phẫu thuật chuyển giới và thẩm mỹ, bất chấp những rủi ro được nhiều người cảnh báo.
Sự đau đớn của người phụ nữ chuyển giới được phẫu thuật bơm xi măng và keo cầu vào mặt - Ảnh 4.

 Những hình ảnh của Rajee trước khi phẫu thuật chuyển giới.

Người phụ nữ hy vọng rằng, sau ca phẫu thuật này, cô có thể trở lại cuộc sống bình thường với khuôn mặt không còn biến dạng. Theo kenh14.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.