Rùng rợn thi thể cô gái trẻ đã chết 3 tháng trong siêu thị

News Việt Úc
12/02/2016 23:34
0

NVU - Nhân viên siêu thị đã không để ý đến chiếc xe nằm im tại đó suốt ba tháng trôi qua, trong xe là thi thể một phụ nữ trẻ đã chết từ lâu.

1

 Thi thể của Lauren Jessie Moss, 22 tuổi đã nằm trong bãi đậu xe của siêu thị suốt ba tháng.

Cô gái trẻ người Mỹ, Lauren Jessie Moss được thông báo đã mất tích khỏi một trại cai nghiện vào ngày 13 tháng 11 năm ngoái, cho đến ngày 6 tháng 1 năm nay, thi thể của cô được tìm thấy tại một siêu thị. Thi thể cô gái 22 tuổi được phát hiện nằm bên trong chiếc Volkswagen Jetta 2003 màu bạc của cô, nó vốn đã đậu tại bãi đậu xe của Walmart, California từ cuối năm ngoái. Một nhân viên của siêu thị Walmart nhận thấy chiếc xe đã ở tại chỗ trong nhiều ngày và báo cảnh sát. Cảnh sát cho biết, do bởi vì chiếc Volkswagen có kính đen và một tấm chắn đặt trên đó nên đã gây khó khăn cho người qua lại có thể nhìn thấy vào bên trong xe. 2

Nhân viên Walmart ban đầu chỉ nghĩ rằng chiếc xe đậu tại đó bị chủ nhân của nó lãng quên

Cảnh quay trong camera an ninh siêu thị chỉ có thể tua lại cho tới cuối tháng mười hai, và clip sớm nhất đã ghi lại được hình ảnh chiếc xe ngay tại vị trí nhân viên siêu thị phát hiện, điều đó cho thấy nó đã nằm tại đó trong nhiều tháng. Chị của Lauren nói với tờ The Sun, em mình đã để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình, ngoài ra trong xe còn phát hiện một lọ thuốc khả nghi. Cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi, nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định, mặc dù có nghi ngờ là do tự sát. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận