Rao bán con 18 ngày tuổi trên mạng để mua Iphone

News Việt Úc
10/03/2016 03:49
0

Tòa án Trung Quốc mới đây xét xử một cặp đôi bán con gái 18 ngày tuổi để mua xe máy và điện thoại Iphone.

rao-ban-con-18-ngay-tuoi-tren-mang-de-mua-iphone

Ông bố Trung Quốc bán con gái 18 ngày tuổi để lấy tiền mua Iphone. Ảnh minh họa: CND

Theo Telegraph, A Duan (tên giả) là người huyện Đồng An, tỉnh Phúc Kiến, rao bán con gái trên mạng xã hội QQ hồi tháng 6/2015.

Mẹ của đứa trẻ tên Xiao Mei, không nghề nghiệp ổn định, làm thêm ở nhiều nơi, còn ông bố cả ngày chỉ quanh quẩn trong hàng net. Cả hai mới 19 tuổi lúc có con ngoài ý muốn.

Cảm thấy nuôi con là gánh nặng, A Duan đề nghị Xiao Mei đem con đi bán. Xiao Mei không đồng ý, nhưng cũng không còn cách nào khác vì không có tiền nuôi. A Duan liền đem con đi bán với giá 3.500 USD, lấy số tiền đó đi mua điện thoại Iphone và xe máy.

Quá đau lòng, Xiao Mei rời khỏi Đồng An với ý định bắt đầu cuộc sống mới. A Duan nhiều lần đe dọa, nói rằng nếu Xiao Mei không trở lại sẽ đi đầu thú. Không níu kéo được bạn gái, A Duan đi đầu thú, yêu cầu cảnh sát bắt cả Xiao Mei.

"Bản thân tôi cũng là con nuôi, nhiều người trong làng tôi đều gửi con cái cho người khác nuôi nấng. Tôi thực không biết đó là phạm pháp", Xiao Mei khai sau khi bị bắt.

Tòa án huyện Đồng An hôm 3/3 đã kết án ba năm tù giam đối với A Duan và hai năm rưỡi án treo với Xiao Mei. Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, ước tính mỗi năm có tới 200.000 trẻ em nước này bị bắt cóc và rao bán công khai trên mạng.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.