Quay lén phụ nữ trong phòng tắm để... hâm nóng quan hệ vợ chồng

News Việt Úc
25/01/2016 13:54
0

Một người phụ nữ ở An Huy, Trung Quốc sau khi bị bắt vì quay lén phụ nữ trong phòng tắm hơi công cộng đã biện hộ rằng, cô ta làm vậy để... hâm nóng quan hệ vợ chồng.

Quay lén phụ nữ trong phòng tắm để... hâm nóng quan hệ vợ chồng
Cô Lâm – người phát hiện ra vụ việc kể lại, do mấy ngày gần đây trời quá lạnh, cô cùng chị gái bèn đến phòng tắm hơi công cộng để tắm cho đỡ lạnh. Trong lúc thay quần áo, cô và chị gái đã phát hiện một người phụ nữ tầm 30 tuổi ngồi chơi điện thoại di động, mặc dù thay xong đồ rồi nhưng lại không về. Theo dõi thì thấy chị ta vừa giơ điện thoại, chân hơi khẽ di chuyển và liên tục đổi hướng điện thoại. Nghi ngờ người phụ nữ này đang chụp ảnh hoặc quay phim, chị Lâm cùng mọi người ra yêu cầu chị ta cho xem điện thoại và nói rõ nếu mọi người nghi oan cho chị ta thì sẽ xin lỗi.

Các nạn nhân đang cung cấp lời khai tại đồn cảnh sát.
Các nạn nhân đang cung cấp lời khai tại đồn cảnh sát.
Người phụ nữ nọ tìm mọi cách chối, nói điện thoại của chồng cần có vân tay mới mở được. Hành động đó càng khiến mọi người không tin nên khăng khăng đòi chị ta phải gọi chồng đến để mở điện thoại. Không còn cách nào, người này bảo chồng đang tắm phòng bên cạnh rồi toan bỏ trốn. May mắn phòng tắm lúc đó khá đông, chị Lâm cùng mọi người bám sát, ra đến cổng thì gặp chồng chị ta. Dưới sức ép của nhiều người, hai vợ chồng nói trên buộc phải mở điện thoại cho mọi người kiểm tra. Kết quả là, những hình ảnh trong điện thoại khiến nhiều phụ nữ hốt hoảng. Có tất cả khoảng 5 clip, dài khoảng 5-6 phút và tất cả đều ghi lại cảnh lúc chị em đang tắm, không hề mặc quần áo. Clip dài nhất quay lén toàn cảnh một phụ nữ từ lúc vào thay đồ đến lúc ra bồn tắm, khoảng 3 phút. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất là một bé gái 13 tuổi, lúc xem clip thấy mình trong đó đã khóc òa lên. Ngay sau đó, cảnh sát quận Đông Môn xuất hiện và đưa tất cả mọi người có mặt lúc đó về đồn. Tại đây, người phụ nữ khai mình họ Ninh, người Túc Châu, tỉnh An Huy còn người chồng họ Trương. Hai người có 1 con trai, hiện cả hai đang là lao động tự do. Chị ta cho biết mình làm theo yêu cầu của chồng để... hâm nóng đời sống vợ chồng. Mọi người có mặt đều không tin vào lời giải thích này, nghi ngờ chị ta quay trộm để bán cho một website nào đó kiếm tiền. Cảnh sát sau đó đã tiến hành hòa giải hai bên, buộc phía vợ chồng trên phải xin lỗi nạn nhân. Vì lo sợ clip vẫn bị truyền tải đi, hơn nữa mọi người đang rất tức giận nên hai chiếc điện thoại iphone của cặp vợ chồng trên đã bị đập nát.

Chiếc điện thoại của hai vợ chồng người phụ nữ họ Ninh bị đập tan.
Chiếc điện thoại của hai vợ chồng người phụ nữ họ Ninh bị đập tan.
Sự việc này một lần nữa nhắc nhở chị em phụ nữ phải hết sức cảnh giác khi sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: quay lén

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.